Em chồng rich kid Hoa hậu Thu Thảo lấy vợ, nhan sắc cô dâu gây sốt

03/04/2022 09:59:13

Cô dâu của Trung Nghĩa sở hữu ngoại hình xinh đẹp, toàn học trường danh giá của giới nhà giàu.

Vốn là người sống kín tiếng, ít khi chia sẻ hình ảnh về bản thân lên mạng xã hội nên thời gian qua cuộc sống của Trung Nghĩa, em chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến không ít người tò mò.

Bởi vậy mới đây, thông tin chàng thiếu gia trở thành "chồng người ta" đã nhận về sự quan tâm lớn. Trên trang cá nhân, lần này anh "chơi lớn" khi cập nhật rất nhiều khoảnh khắc đẹp bên cô dâu.

Tấm ảnh cưới đầu tiên anh khoe là vào tháng 11/2022 và đến mới đây là loạt ảnh trong ngày kết hôn.

Em chồng rich kid Hoa hậu Thu Thảo lấy vợ, nhan sắc cô dâu gây sốt

Em chồng rich kid Hoa hậu Thu Thảo lấy vợ, nhan sắc cô dâu gây sốt - 1

Nhìn ảnh có thể thấy, vợ Trung Nghĩa có gương mặt trẻ trung, xinh đẹp. Cô từng học tại UNIS Hà Nội (Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội), sau đó tốt nghiệp Đại học RMIT. Nhìn "sơ" profile có thể nhận ra cô xuất thân trong gia đình giàu có.

Ở phần bình luận của bài đăng, nhiều người dành cho đôi trẻ nhiều lời chúc tốt đẹp.

Em chồng rich kid Hoa hậu Thu Thảo lấy vợ, nhan sắc cô dâu gây sốt - 2

Em chồng rich kid Hoa hậu Thu Thảo lấy vợ, nhan sắc cô dâu gây sốt - 3

Trước đó, trong đám cưới anh trai Trung Tín và Hoa hậu Thu Thảo vào năm 2017, Trung Nghĩa xuất hiện cực bảnh bao. Anh dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến anh trai và chị dâu.

"Sau 25 năm em đã có thể tìm được người chị gái của mình. Em cảm ơn chị đã đến với anh Tín và sát cánh với anh Tín trong những năm vừa qua. Xin lỗi mẹ con không thể tìm được người phụ nữ tuyệt vời như chị Thảo", lời phát biểu gây xôn xao của em chồng gửi đến người đẹp họ Đặng.

Chia sẻ thêm trong ngày vui của gia đình, Trung Nghĩa dành lời cảm ơn Đặng Thu Thảo vì đã yêu và gắn bó với anh mình suốt thời gian qua.

Em chồng rich kid Hoa hậu Thu Thảo lấy vợ, nhan sắc cô dâu gây sốt - 4

Chàng trai trẻ cũng tiết lộ thêm tình yêu của anh trai và chị dâu luôn luôn ngọt ngào và lãng mạn. Đặc biệt, Trung Tín luôn có "chiêu" để giữ chân người chị dâu hoàn hảo trong mắt Trung Nghĩa.

Trung Nghĩa (SN 1993), là một trong những thiếu gia nhận nhiều chú ý trên mạng xã hội. Sau khi tốt nghiệp, anh trở về điều hành công ty của gia đình cùng anh trai.

Mây tầng nào gặp mây tầng ấy, anh là bạn thân của Phillip Nguyễn, "Shark" Khoa, Phan Thành,...

Theo Sam (2Sao/VietNamNet)