Duy Mạnh tung ảnh góc nghiêng thần thánh của con trai lên mạng xã hội khiến dân tình phát sốt

16/10/2020 15:03:35

Quý tử này dự đoán sẽ là một trong những gương mặt điển trai được chú ý trong thời gian tới.

Mới đây, con trai Duy Mạnh chính thức gia nhập hội "hot kid" Việt với góc nghiêng thần thánh được bố đăng Instagram mới đây. Ôi xem nào, chỉ mới gần 2 tháng tuổi mà nhóc tì nhà Duy Mạnh đã khiến các nàng phải xuýt xoa thả tim nhiệt tình, bất kỳ các ông bố bà mẹ nào khi nhìn vào cũng phải nức nở khen ngợi: "Trộm vía bố mẹ nhà này khéo sinh con quá!". 

Góc nghiêng gây bão mạng xã hội này chắc chắn sẽ giúp cậu Ú (biệt danh của con trai Duy Mạnh) trở thành một trong những "hot boy" triển vọng được chú ý trong tương lai.  

Duy Mạnh tung ảnh góc nghiêng thần thánh của con trai lên mạng xã hội khiến dân tình phát sốt

Đấy chỉ mới là một góc "sương sương" trong lúc ngủ của cậu Ú được bố Duy Mạnh đăng thôi đấy, còn chưa kể những bức ảnh khi cậu được 1 tháng tuổi trước đó được đăng tải, bức nào cũng nhận về hàng nghìn lượt tương tác khen ngợi. 

Chưa đầy 2 tháng tuổi, Instagram cá nhân của cậu Ú hiện tại đã có hơn 20 nghìn lượt theo dõi, mỗi bức ảnh đều nhận được hơn 10 nghìn lượt yêu thích và liên tục đón "cơn mưa lời khen" từ dân mạng.

""Thanh niên" Ú nhà Duy Mạnh đúng là quý tử, đáng yêu hết phần thiên hạ", bạn L.D bình luận bên dưới tấm ảnh chụp con trai Duy Mạnh.

Duy Mạnh tung ảnh góc nghiêng thần thánh của con trai lên mạng xã hội khiến dân tình phát sốt - 1

Duy Mạnh tung ảnh góc nghiêng thần thánh của con trai lên mạng xã hội khiến dân tình phát sốt - 2

Duy Mạnh tung ảnh góc nghiêng thần thánh của con trai lên mạng xã hội khiến dân tình phát sốt - 3

Duy Mạnh kết hôn với Quỳnh Anh (con gái út cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn) vào đầu năm 2020. Không lâu sau đó, thông tin Quỳnh Anh mang thai khiến công chúng tích cực quan tâm. Trong suốt quá trình thai nghén, Quỳnh Anh liên tục nhận được sự khích lệ từ chồng và người hâm mộ. Đến ngày 4/9 vừa rồi, vợ chồng nhà này chính thức đón quý tử đầu lòng tên được đặt là Đỗ Duy Minh, biệt danh thường gọi Ú. 

Duy Mạnh tung ảnh góc nghiêng thần thánh của con trai lên mạng xã hội khiến dân tình phát sốt - 4
"Thanh niên" Duy Minh được bố mẹ tổ chức đầy tháng hoành tráng chưa này!

Dung (Nguoiduatin.vn)