Được trai tán tỉnh, cô gái check thông tin mới phát hiện sự thật 'động trời'

22/09/2020 16:30:49

Sự tỉnh táo và check thông tin của cô gái về người đàn ông mà mình đang thích khiến nhiều người phải thán phục.

Khi gặp người đàn ông mình thích lại thích mình, nhiều cô gái mê muội "lao" vào yêu đương mà không tìm hiểu kĩ thông tin. Bởi vậy, đã có rất nhiều người vô tình biến thành kẻ thứ ba, phá hoại hạnh phúc của gia đình khác.

Khi gặp người đàn ông mình thích lại thích mình, nhiều cô gáo mê muội "lao" vào yêu đương mà không tìm hiểu kĩ thông tin. Bởi vậy, đã có rất nhiều người vô tình biến thành kẻ thứ ba, phá hoại hạnh phúc của gia đình khác.

Được trai tán tỉnh, cô gái check thông tin mới phát hiện sự thật 'động trời'
Bài đăng của cô gái về việc phát hiện người đang tán tỉnh mình đã có gia đình

Theo cô gái chia sẻ, mình suýt trở thành con giáp thứ 13 nếu không cố gắng truy tìm các thông tin liên quan đến người đàn ông đang tìm cách tán tỉnh mình. Nội dung bài viết của cô, cụ thể như sau:

"Em vừa suýt biến thành con giáp thứ 13 mọi người ạ. Chuyện là em quen 1 anh HN mấy hôm nay qua thành phố em công tác mọi người ạ. Cuộc hẹn khá là nhẹ nhàng và tinh tế, sau khi kết thúc cuộc hẹn, anh còn thơm trán em 1 cái tạm biệt. Em cũng kiểu vừa ý lắm rồi nên bắt đầu tiến hành check kĩ anh trước khi bắt đầu tiến vào 1 mối quan hệ. Thì em phát hiện là anh có 1 vợ 2 con luôn rồi, gia đình trông đang hòa hợp hạnh phúc vô cùng. Nhưng anh cứ chối bảo là "anh với chị ấy đang ly thân, mấy hôm nữa ra tòa".

Chuyện em mò được ra anh đã có vợ con thì như sau: Anh rất cẩn thận, gửi em số điện thoại, CMND làm tin, xong còn bảo hôm nào đưa em về nhà hỏi bố mẹ cho em xem sổ hộ khẩu làm tin luôn. Lúc em ra ngoài uống cafe với anh thì anh không đeo nhẫn ngón áp úp, và ngón áp út cũng không có vết hằn luôn (dù em đã nhìn rất cẩn thận nhưng hắn giỏi xạo)

Em check số điện thoại anh thì không tìm được gì (không liên kết facebook zalo gì hết). Sau đó em quyết định lên google tìm thử cái số điện thoại của anh xem có gì khác không thì hiện ra 1 link web bán hàng mô hình, check tiếp thì tìm thấy link fb của web bán hàng đó, kiểm tra số like và tag thì thấy tên fb ổng. Fb thì khóa hiển thị nhiều thứ và trông không có vợ con gì luôn, nhưng em check like của mấy bài viết thì bỗng linh tính mách bảo nhấn vào facebook của 1 chị like bài anh. Thông tin chị ấy ghi đã kết hôn và là kết hôn với anh trai mà vừa rủ em đi uống cafe hồi sáng. Có ảnh 2 đứa con gái và chị vợ vẫn thường xuyên nhắc về anh chồng 1 cách vui vẻ hạnh phúc.

Nhắn cho anh ấy thì anh bắt đầu cái văn: "Anh xin lỗi", "Anh thua vì em quá thông minh", "Anh sẽ không nói gì hết vì anh không xứng.

Chị em mình bây giờ phải cảnh giác 1000% luôn ấy, đàn ông đàn ang không biết đâu mà lần. Hận. Biết là không tốt thì không tiếc, nhưng em xin phép buồn hôm nay vì em lỡ rung động nhẹ với cái kẻ 1 vợ 2 con kia rồi. Biết sao được vì anh tinh tế quá ấy mà. Em xin chừa đến già ạ. Vừa hận vừa buồn mong chị em đừng gạch đá em huhu, em cứ tưởng tìm được chân ái sau bao năm chờ đợi mà hóa ra lại suýt thành tiểu tam".

Có thể thấy, người thanh niên trong câu chuyện rất tinh quái, thậm chí, nếu cô gái chỉ cần một chút nhẹ dạ thiếu đề phòng thôi sẽ đưa bản thân vào tình huống khó xử, bị người đời sỉ vả. Dưới bài chia sẻ của cô, nhiều người đã vào thể hiện sự chia sẻ. Suy cho cùng, cô gái không làm gì có lỗi.

Được trai tán tỉnh, cô gái check thông tin mới phát hiện sự thật 'động trời' - 1
Suýt chút nữa cô gái đã trở thành "tiểu tam"

"Đừng nói dối với phụ nữ, họ nhắm cả rồi quan trọng là bạn có thành thật với họ không thôi".

"Phải tìm hiểu kỹ không thì toi. Đàn ông đàng hoàng bây giờ hiếm lắm".

"Cuộc sống toàn những cú lừa thế lày làm sao chúng em có niềm tin để mà lấy chồng bây giờ".

"Đây là giác quan thứ 7, chủ nhật rồi chứ không phải thứ 6".

"Chị như mật vụ FBI".

Lộc (Nguoiduatin.vn)