Được hỏi sao không đón vợ về mà chỉ nằm nhà đợi, chồng Thanh Trần đáp 1 câu cực tỉnh!

27/01/2019 08:18:33

Có vẻ như hot mom triệu view Thanh Trần vẫn chưa chịu về lại nhà chồng và đáng nói hơn cả là chồng cô nàng vẫn đang nằm đợi vợ mà chưa có ý định đi đón.

Mấy ngày qua, thông tin hot mom triệu view Thanh Trần và chồng cãi vã khiến cô nàng phải ôm bụng bầu, bỏ về nhà mẹ đẻ đang thu hút sự quan tâm rất lớn của dân mạng. Trước đây, dù nhiều lần công khai kể các tật xấu của chồng nhưng trên tất cả, Thanh Trần vẫn khẳng định người bạn đời kém tuổi rất yêu thương, chiều chuộng mình.

Kể từ sau status: "Xin lỗi con vì mẹ nóng giận, xin lỗi vì mẹ lỡ bị xô té, hy vọng con trong bụng không sao, mẹ sẽ không như thế nữa. Mẹ hứa" khiến nhiều người cho rằng trong lúc mâu thuẫn, Thanh Trần đã bị chồng xô ngã thì cô nàng không có thêm bất kỳ chia sẻ nào. Dường như cô bỏ về nhà mẹ đẻ 1 mình nên cách đây 1 ngày, hot mom sinh năm 1996 có đăng ảnh con trai đầu lòng kèm caption: "Nhớ con quá Benny ơi".

Được hỏi sao không đón vợ về mà chỉ nằm nhà đợi, chồng Thanh Trần đáp 1 câu cực tỉnh!
Thông tin Thanh Trần và chồng xảy ra mâu thuẫn khiến cô phải bỏ về nhà mẹ đẻ đang khiến dân mạng quan tâm

Sau khi viết status dài trích lời bài hát nói lời nhớ thương vợ thì mới đây, Khánh Đặng đăng clip bé Benny với nội dung: "2 cha con nằm đợi mẹ về". Phía dưới bình luận, hầu hết cư dân mạng dành lời động viên và chúc cho gia đình Thanh Trần - Khánh Đặng sớm giải quyết mâu thuẫn và lại hạnh phúc như xưa.

Bên cạnh đó, có 1 tài khoản đã hỏi Khánh Đặng khá thẳng thắn: "Sao anh không đi đón chị Thanh, năn nỉ còn chưa chắc bã đồng ý về chứ nằm đợi".

Câu trả lời của Khánh Đặng khiến dân mạng không hiểu anh đang ngây thơ thật hay đùa: "Thanh nói ở bên nhà mẹ chơi vài ngày".

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đến Tết rồi nên hy vọng vợ chồng Thanh Trần - Khánh Đặng sớm gặp nhau và lại hạnh phúc như xưa nhé!

Được hỏi sao không đón vợ về mà chỉ nằm nhà đợi, chồng Thanh Trần đáp 1 câu cực tỉnh! - 1
Khi được hỏi sao không đi đón vợ, Khánh Đặng trả lời: "Thanh nói ở bên nhà mẹ chơi vài ngày"

Theo D Bee (Helino)