Được hỏi: 'Có nên gửi ảnh nude cho bồ vì tin tưởng?', gái xinh liền cho xem 1 thứ khiến ai thắc mắc tự động hiểu ra liền luôn

17/08/2021 11:16:50

Vào bài viết để xem gái xinh rapper này đáp trả chuyện 18+ như thế nào nhé.

Không khó để nhận ra gần đây trên Instagram, hội trai xinh gái đẹp đang rần rần trước trào lưu trả lời bộ câu hỏi "Get to know me" để đăng lên story. Nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi các nàng thoải mái làm luôn cả bộ câu hỏi đậm chất 18+, nghe là thấy đỏ mặt. Qua đó có thể thấy vấn đề sex hiện đã được đem ra bàn luận cởi mở thế nào.

Mới đây, Pháo - cô nàng từng gây sốt ở King of Rap và có bản hit Hai Phút Hơn đã thẳng thắn trả lời cũng 1 câu hỏi liên quan đến chuyện nhạy cảm của các đôi yêu nhau ngày nay. Nhiều netizen xem cách đáp trả vừa hài hước, vừa thâm thuý đã không khỏi vỗ tay tán thưởng. 

Được hỏi: 'Có nên gửi ảnh nude cho bồ vì tin tưởng?', gái xinh liền cho xem 1 thứ khiến ai thắc mắc tự động hiểu ra liền luôn
Pháo vừa có pha rep story "đi vào lòng đất" trên MXH

Cụ thể, khi được hỏi một câu khá nhạy cảm rằng "Có nên tin tưởng gửi ảnh nude cho người yêu không chị?", bằng một thao tác Google nhẹ nhàng, Pháo đã doạ người trả lời "xanh mặt". Bằng chứng là hàng loạt những đường link dẫn đến các bài báo liên quan đến hệ luỵ khi gửi ảnh khoả thân cho người yêu. 

Những tiêu đề thế này đã đủ cho bạn giật thót tim khi nghĩ đến hậu quả của chuyện gửi ảnh nude cho bồ không:

+ Gửi ảnh "nóng" cho bạn trai quen qua mạng, một phụ nữ mất hơn 100 triệu.

+ Gửi ảnh khoả thân cho "người yêu quen qua Facebook", bị tống tiền hơn 100 triệu đồng.

... Và còn rất nhiều những tiêu đề khác nghe qua thôi đã thấy đáng sợ. 

Được hỏi: 'Có nên gửi ảnh nude cho bồ vì tin tưởng?', gái xinh liền cho xem 1 thứ khiến ai thắc mắc tự động hiểu ra liền luôn - 1
Lời cảnh cáo nhẹ nhàng của Pháo

Tất nhiên, ở thời điểm mà MXH phát triển như hiện nay, đã có không ít cặp đôi chọn cách hâm nóng tình cảm bằng cách... gửi ảnh nude cho nhau. Có thể bạn tin tưởng "bạn trai" nhưng bạn có dám tin tưởng vào công nghệ, máy móc, có dám đảm bảo rằng tài khoản của người được gửi (và thậm chí cả bạn) sẽ không bị mất hay đánh cắp bởi 1 gã hacker nào đó đột nhập không?

Cách đây không lâu, netizen đã không khỏi xôn xao trước vụ trai đẹp 6 múi RMIT bị lộ ảnh nhạy cảm. Người này sau đó đã lên tiếng, kể lại rằng vì "tin tưởng đối phương" là những hình ảnh riêng tư sẽ không bị lộ, nhưng cái kết cả toàn bộ đều được public trên MXH. 

Bài học cảnh tỉnh cho tất cả những ai đang có ý định gửi ảnh nude nha "quý dzị".

Theo Thế Huân (Pháp Luật & Bạn Đọc)