Đứng đợi bạn gái đi mua rau giữa trời nắng, thanh niên có dáng ngồi kì dị khiến người khác khó hiểu nhưng hóa ra lại vì lý do này

14/04/2020 08:00:57

Sự tinh tế của anh người yêu khiến hội chị em phải ghen tị với cô gái.

"Hôm bữa đi chợ gặp cảnh này thấy cưng quá nên quay lại. Trời trưa nóng như đổ lửa, chị người yêu đang mua đồ còn anh này lúc nào cũng lấy áo che yên sau để lúc chị người yêu lên ngồi không bị nóng.

Nhỏ nhặt nhưng mà vô cùng đáng yêu, em chưa thấy anh nào làm cho ngưởi yêu mình như này luôn. Em đứng nhìn một hồi thấy anh ấy che rất lâu nên khúc cuối mới dám lấy máy ra quay".

Đứng đợi bạn gái đi mua rau giữa trời nắng, thanh niên có dáng ngồi kì dị khiến người khác khó hiểu nhưng hóa ra lại vì lý do này
Hành động giản dị của chàng trai thu hút hành nghìn lượt thích và chia sẻ.

Đó là câu chuyện mà một cư dân mạng tận mắt chứng kiến và kể lại. Sợ bạn gái bị nóng, anh chàng không ngại lấy áo che nắng chỗ ngồi cho cô. Hành động của anh bạn trai tuy rất nhỏ bé, nhưng nó thể hiện tình yêu, sự tinh tế và chăm sóc cho cô bạn gái, điều mà không phải chàng trai nào cũng ý thức và làm được.

Đứng đợi bạn gái đi mua rau giữa trời nắng, thanh niên có dáng ngồi kì dị khiến người khác khó hiểu nhưng hóa ra lại vì lý do này - 1

Chính vì vậy mà câu chuyện này đã khiến cư dân mạng chia sẻ rần rần, ai cũng ghen tị với cô bạn gái và dành những lời khen nức nở cho anh người yêu:

- Eo ơi đi chợ mua đồ mà chưa gì đã được nhét "cẩu lương" ngập mặt thế này thì cơm nước gì nữa!

- Bạn trai nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng! Người yêu nhà mình thì chưa mua được gì đã hối nhanh lên. Nghĩ nó chán!

- Con gái dễ "đổ" bởi những hành động như vậy lắm! Đâu cần quà cáp cao sang, cầu kì, chỉ cần thực lòng quan tâm và lo lắng cho nhau thế này là đủ.

- Chỉ có người yêu mình thực sự mới dành cho mình những gì tốt đẹp nhất, cô gái thật may mắn!

Dung (Nguoiduatin.vn)