Đừng coi thường khả năng 'thám tử' của hội chị em, chỉ nhờ chiếc mũ bảo hiểm đã 'tóm gọn' người yêu tòm tem bạn thân đây này!

19/08/2019 15:43:46

Cô gái ngay lập tức được dân mạng đặt là thánh soi vì khả năng thám tử của mình.

 

Mới đây, cư dân mạng được phen chứng kiến tài thám tử của một cô gái khi phát hiện người yêu ngoại tình chỉ nhờ chiếc mũ bảo hiểm.

Cụ thể, cô nàng đưa cho bạn trai một chiếc mũ bảo hiểm với lời nhắn nhủ phải giữ thật kỹ và mang theo bất cứ lúc nào để có thể chở cô đi ăn, đi uống. Mục đích là để chàng trai luôn giữ chiếc mũ bên người. Và kế sách này đã giúp cô tóm gọn người yêu tòm tem bạn thân.

"Đầu tiên, các chị phải chuẩn bị một chiếc mũ bảo hiểm, các chị cố gắng thắt quai mũ làm sao cho vừa khớp với đầu của các chị, nhưng nhớ là đừng chặt quá kẻo khó thở. Sau đó, các chị nhớ dặn người yêu là phải giữ cái mũ ấy cẩn thận, lần sau nếu nó đón các chị đi đâu thì bắt buộc phải cầm theo cái mũ đấy.

Hôm thứ 6, em có mua một cái mũ bảo hiểm và đưa cho người yêu và bảo là phải giữ cho cẩn thận. Bọn em có hẹn nhau đi xem phim vào tối thứ 7, nhưng sau đấy người yêu em nó bảo ốm, không ra ngoài đường được nên hủy. Sáng nay nó sang đón em đi xem phim bù, em dặn nó là mang mũ bảo hiểm cho em. Và loanh quanh thế nào em lại phát hiện ra cái quai mũ đã bị nới lỏng, đầu em thì chắc không thể to ra được nhưng đầu con khác to nhỏ như nào thì em không biết. Em lúc đấy đấy mới căng lên, em bảo là có gì anh khai thật ra em sẽ suy nghĩ, bây giờ anh có giấu em cũng không được. Thằng người yêu em nó nhất quyết chối, nó bảo là tối thứ 7 nó chỉ ở nhà không đi đâu cả, mà nó không đi đâu thì tại sao cái mũ tự nhiên lại bị lỏng quai, hay là hiệu ứng tháng cô hồn mà mượn mũ?

Em tức quá bỏ về, xong hai đứa cãi nhau và chia tay, cuối cùng thì nó cũng khai thật là tối hôm qua có đi ăn với con bạn thân. Cái nhà nó nữa, qua làm sao được mắt bà, thân gì mà ốm không đi được với người yêu nhưng vẫn dậy đi ăn với nhau hay là ăn nhau. Các chị nhớ áp dụng nhé, hiệu quả cực kỳ luôn mà bọn đàn ông rất ít thằng để ý được những chi tiết nhỏ này"- Cô gái chia sẻ.

Đừng coi thường khả năng 'thám tử' của hội chị em, chỉ nhờ chiếc mũ bảo hiểm đã 'tóm gọn' người yêu tòm tem bạn thân đây này!

Đừng coi thường khả năng 'thám tử' của hội chị em, chỉ nhờ chiếc mũ bảo hiểm đã 'tóm gọn' người yêu tòm tem bạn thân đây này! - 1

Sau khi đăng tải, kế phát hiện người yêu ngoại tình bằng mũ bảo hiểm đã khiến nhiều người nể phục sát đất. Quả nhiên "con đường thâm sâu nhất là con đường mưu kế của phụ nữ". Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng kế sách này của cô gái chỉ là may mắn có hiệu quả thôi. Vì khuôn mặt của cô bạn thân kia to hơn còn nếu gặp đúng cô gái nào vừa chiếc mũ ấy thì làm sao mà phát hiện được.

Hơn nữa nhiều ý kiến khác cho rằng nếu chàng trai đã có tính lăng nhăng thì cô gái sớm muộn cũng phát hiện ra thôi. Con gái khi yêu mà kiểm soát người yêu như thế này thì các đấng mày râu cũng sợ mà "bỏ của chạy lấy người".

Đừng coi thường khả năng 'thám tử' của hội chị em, chỉ nhờ chiếc mũ bảo hiểm đã 'tóm gọn' người yêu tòm tem bạn thân đây này! - 2

HH (SHTT)