Du Uyên đăng đàn chính thức kết thúc drama với Đạt G: Chuyện nợ nần, kênh YouTube và công việc giải quyết thế nào?

18/08/2021 17:57:34

Dòng trạng thái mới nhất của Du Uyên khiến người hâm mộ chú ý.

Từng có khoảng thời gian bên nhau mặn nồng nhưng Đạt G và Du Uyên lại có kết thúc không mấy tốt đẹp. Và cho đến nay, những ồn ào xoay quanh câu chuyện quá khứ của họ vẫn là đề tài bàn tán rôm rả cho cư dân mạng.

Vì không muốn bản thân còn dính líu với Đạt G cả về đời sống lẫn công việc, mới đây Du Uyên đã đăng tải trên Facebook cá nhân một dòng trạng thái khá dài để rạch ròi các vấn đề còn tồn đọng trong công việc của cả hai trước đó.

Du Uyên đăng đàn chính thức kết thúc drama với Đạt G: Chuyện nợ nần, kênh YouTube và công việc giải quyết thế nào?
Bài đăng của Du Uyên

Theo như Du Uyên chia sẻ, các kênh chung đăng tải sản phẩm của hai người trước đó được bàn giao lại hết cho Đạt G. Cô nàng nhấn mạnh không nhận bất kỳ thứ gì từ bạn trai cũ, đồng thời hé lộ mọi nợ nần khi trước đã được giải quyết xong. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn cho rằng từ nay về sau cô cùng bạn trai cũ sẽ không còn bất cứ liên quan nào trong công việc.

Du Uyên đăng đàn chính thức kết thúc drama với Đạt G: Chuyện nợ nần, kênh YouTube và công việc giải quyết thế nào? - 1
Cả hai từ đây không còn liên quan với nhau trong công việc

Trong bài đăng này, Du Uyên cũng xin lỗi vì đã làm phiền lòng mọi người cũng như gây ảnh hưởng với những người không liên quan nhưng vẫn bị lôi vào câu chuyện. Ngoài ra, cô nàng còn viết: "Ai cũng có quá khứ và bí mật của riêng mình, Ai cũng nên giữ lại một phần nào đó cho chính mình miễn không ảnh hưởng tới bản thân và người khác. Ai là kẻ có lỗi và ai là người tổn thương trong cuộc có lẽ mới thấu hiểu rõ nhất".

Cuối lời, nữ ca sĩ cũng cho rằng bản thân sẽ bắt đầu lại từ đầu và mong tất cả khán giả vẫn sẽ luôn đồng hành và ủng hộ cô.

Nguyên văn bài chia sẻ của Du Uyên:

Xin chào mọi người.

Hiện tại phía bên đại diện của Đạt G và Đạt đã liên hệ với mình để nhận giải quyết tất cả vấn đề công việc chung. Việc mình, Đạt và các bên đã kí kết bàn giao lại tất cả cho Đạt .

YouTube: G.entertainment

Page: G.entertainment

Công ty và tất cả các giấy tờ tài sản nợ công đã xong. Như đã nói, mình không lấy bất cứ thứ gì. Từ nay mình và bạn ấy sẽ không còn liên quan tới bất kì việc gì nữa. Hy vọng tất cả mọi người hiểu và tiếp tục ủng hộ công việc của mình và bạn ấy sắp tới.

XIN LỖI đã làm phiền lòng tới tất cả các bạn và những người vô tình bị lôi vào chuyện không hay này. Ai cũng có quá khứ và bí mật của riêng mình. Ai cũng nên giữ lại một phần đó cho chính mình miễn nó không ảnh hưởng tới bản thân và những người khác. Ai là KẺ CÓ LỖI hay ai là NGƯỜI TỔN THƯƠNG trong cuộc có lẽ mới thấu hiểu rõ nhất.

Còn giờ mình sẽ bắt đầu cuộc hành trình mới hoàn toàn, quay lại một vạch xuất phát để trải nghiệm và phấn đấu tiếp.

Mình mong rằng mình có thể sớm được gặp các bạn một lần nữa . Mình nhớ tất cả các bạn. Đó là động lực của mình.

CHÚC MỌI NGƯỜI BÌNH AN. CÁM ƠN VÌ TẤT CẢ và CHÚC BẠN THÀNH CÔNG.

Nguồn: FB NV

Theo Bối Bối (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Nổi bật