Drama Pháo - Tez: Nữ rapper có động thái mới, không nhắc gì đến Tez

22/10/2020 16:10:07

Những hành động mới nhất của nữ rapper khiến nhiều người phải chú ý.

Chuyện tình đầy drama của 2 rapper Tez - Pháo từ 2 chương trình rap hàng đầu hiện nay là Rap Việt và King of Rap đang rất hot trên MXH. Bên cạnh sự xứng đôi của cả hai, điều nhiều người chú ý là những tình tiết về chuyện giữa Tez và người yêu cũ D.N. Nhiều người cho rằng Pháo là "Tuesday" chen vào giữa Tez và D.N đồng thời Tez đến với Pháo chỉ 5 ngày sau khi chia tay người yêu là quá chóng vánh.

Sau rất nhiều ồn ào thì mới đây, Pháo đã có những động thái đầu tiên trên MXH. Trên Facebook, cô nàng đăng status khá dài để ở chế độ bạn bè và cho biết 2 ngày qua, Pháo rất vui vẻ vì được đi ăn, đi chơi. Nữ rapper cũng cho biết, cô rất buồn khi khiến fan hâm mộ và người thân phải lo lắng, đồng thời khẳng định không quan tâm đến những điều tiêu cực trên MXH.

Drama Pháo - Tez: Nữ rapper có động thái mới, không nhắc gì đến Tez
Pháo vẫn vui vẻ dù đang dính thị phi

"Họ có thời gian để chỉ trích nhưng chẳng mấy ai chịu nghe giải thích từ người trong cuộc. Họ lớn tiếng nói là bạn là người thân của người nọ người kia nhưng bản thân họ cũng ngấm ngầm thừa hiểu rằng họ cũng chẳng phải người trong cuộc. 

Rất tiếc vì mình mà phải để cho những người yêu thương và quan tâm phải lo lắng cho Pháo mấy ngày qua nhưng vì thế Pháo mới thấy yêu thương gia đình bạn bè của mình nhiều hơn. Họ muốn Pháo phải dằn vặt phải buồn lòng thì mới hả dạ nhưng trong 2 ngày qua Pháo được đi chơi đi ăn với cả nhà rất vui. Thật sự thì Pháo cũng chẳng muốn phải để ý quá nhiều những lời tiêu cực nên chắc từ bây giờ sẽ chỉ tập trung vào gia đình và những người bạn thôi nè", Pháo viết.

Đáng chú ý, trong tấm hình Pháo đăng tải trên Instagram, cô chụp cùng ICD và Richchoi. Điều đặc biệt chính là, cả hai nam rapper này từng đều dính tin đồn hẹn hò với Pháo. 

Drama Pháo - Tez: Nữ rapper có động thái mới, không nhắc gì đến Tez - 1
Pháo gửi lời cảm ơn đến Richchoi (trái) và ICD (phải)

Ngoài, ICD, Richchoi và hiện tại là đang trong mối quan hệ với Tez, Pháo còn từng bị đồn là có mối quan hệ với rapper HIEUTHUHAI.

Drama Pháo - Tez: Nữ rapper có động thái mới, không nhắc gì đến Tez - 2
Cô từng dính tin đồn tình cảm với HIEUTHUHAI

Lộc (Nguoiduatin.vn)