Động thái tiếp theo của Tống Đông Khuê sau khi khoá Facebook vì bị group anti tung hàng loạt tin đồn không hay

24/11/2020 15:50:52

Sau khi khóa Facebook, chàng CEO đã cài chế độ riêng tư cho cả Instagram của mình.

Trong số những nam chính từng xuất hiện tại chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3, Tống Đông Khuê là cái tên gây chú ý rất nhiều. Anh chàng được gọi là "cực phẩm" CEO, sở hữu nguyên bộ sưu tập xe và xe cổ khiến ai cũng trầm trồ.

Động thái tiếp theo của Tống Đông Khuê sau khi khoá Facebook vì bị group anti tung hàng loạt tin đồn không hay
Dù nổi tiếng nhưng Tống Đông Khuê cũng vướng phải khá nhiều thị phi 

Tuy nhiên, gắn liền với Tống Đông Khuê còn là kha khá thị phi. Anh chàng từng bị tố có bạn gái rồi vẫn đi show hẹn hò, bị hiểu lầm mua xe 5 tỷ tặng bạn gái nhưng thực ra không phải... Mới đây nhất, trên Facebook thậm chí còn xuất hiện hẳn một chiếc group anti Tống Đông Khuê với hơn 2k thành viên. Các antifan trong group đã đưa ra khá nhiều tin đồn chưa được kiểm chứng liên quan đến chàng CEO. 

Là nam chính của sự việc, có vẻ như Tống Đông Khuê không tránh khỏi áp lực. Bằng chứng là cách đây ít giờ, anh chàng đã có động thái mới trên MXH. Đó chính là chuyển Instagram cá nhân của mình về chế độ riêng tư. 

Động thái tiếp theo của Tống Đông Khuê sau khi khoá Facebook vì bị group anti tung hàng loạt tin đồn không hay - 1
Tống Đông Khuê đã chuyển Instagram về chế độ riêng tư 

Việc làm này được xem là không mấy tác dụng khi lượng follow sẵn có trên Instagram của Tống Đông Khuê không hề nhỏ, lên tới 81k lượt. Dẫu vậy, ít nhất nó vẫn có thể giúp anh chàng tránh khỏi phần nào những ồn ào không đáng có.

Trước đó, vào khoảng 23h tối qua (ngày 23/11) - tức là chỉ ít giờ sau khi loạt scandal không kiểm chứng của Tống Đông Khuê bị tung ra, người theo dõi phát hiện ra tài khoản Facebook cá nhân của Khuê không truy cập được nữa. Nhiều người cho rằng có lẽ Tống Đông Khuê chủ động khoá Facebook để tránh mọi ồn ào.

Động thái tiếp theo của Tống Đông Khuê sau khi khoá Facebook vì bị group anti tung hàng loạt tin đồn không hay - 2
Dân cư mạng không tìm thấy tài khoản Facebook của Tống Đông Khuê

Ảnh: Instagram NV

Theo M416 (Pháp Luật và Bạn Đọc)