Động thái mới nhất của nữ giảng viên Âu Hà My sau khi công khai bóc phốt chồng

13/08/2020 13:30:45

Lùm xùm ngoại tình của nam diễn viên T.H đã khiến cư dân mạng xôn xao suốt từ đêm qua.

Thông tin nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My chia tay chồng sau 11 tháng kết hôn đã khiến cư dân mạng được một phen chấn động. Theo thông tin nữ giảng viên chia sẻ, nguyên nhân dẫn đến sự việc là bởi N.T.H - chồng cũ của Hà My đối xử với cô và gia đình vợ quá tệ bạc. 

Thời điểm N.T.H gặp khó khăn và công ty vỡ nợ, Hà My và mẹ đẻ mình đã chủ động bỏ tiền, lại ở bên để động viên, giúp đỡ anh vượt qua sóng gió. Dù vậy, thứ mà cô nhận được từ chồng lại toàn là cay đắng. Lúc bị sảy thai, Hà My gọi chồng nhưng anh không nghe máy, kết quả cô đã phải gọi cho bạn thân tới giúp.

Động thái mới nhất của nữ giảng viên Âu Hà My sau khi công khai bóc phốt chồng
Đám cưới lộng lẫy của Hà My cách đây gần 1 năm.

Vốn là một trong những cặp đôi "ngôn tình" được nhiều người ngưỡng mộ nên chia sẻ của nữ giảng viên đã khiến không ít người sốc nặng. 

Âu Hà My không trả lời bất cứ một ý kiến nào nhưng ngay sau bài đăng thông báo mọi chuyện, nữ giảng viên đã liên tiếp đăng 2 story chia sẻ tâm trạng lên Facebook cá nhân.

Dù không nói nhiều nhưng ai cũng biết Âu Hà My đã trải qua một đêm dài sau bài đăng chấn động và tự động viên bản thân vượt qua mọi chuyện. Cụ thể, nữ giảng viên xinh đẹp viết: "Everything will be OK!" (Tạm dịch: "Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!") và "1 đêm dài, quá dài..."

Động thái mới nhất của nữ giảng viên Âu Hà My sau khi công khai bóc phốt chồng - 1

Động thái mới nhất của nữ giảng viên Âu Hà My sau khi công khai bóc phốt chồng - 2
Động thái đầu tiên của Âu Hà My sau bài đăng chấn động: "Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!" và "1 đêm dài, quá dài..."

Hiện tại, thông báo chia tay chồng của Âu Hà My vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ dân tình. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm và mong cô sớm vượt qua chuyện này.

Dung (Nguoiduatin.vn)