Đời tư đầy ồn ào với những lùm xùm tình ái của 'Thầy giáo Ngạn' Trần Nghĩa

20/12/2019 15:09:59

Ngay từ khi công bố teaser phim điện ảnh "Mắt Biếc", nam chính Trần Nghĩa trong vai Ngạn đã thu hút sự chú ý đặc biệt của công chúng bởi ngoại hình điển trai và phong thái được đánh giá là "sinh ra để dành cho vai Ngạn".

Trần Nghĩa là nam chính của "Mắt biếc". Anh chàng sinh năm 1993, là một gương mặt khá xa lạ ngoài rạp nhưng thực chất với khán giả màn ảnh nhỏ, Trần Nghĩa không phải một cái tên quá mới.

Vốn là một sinh viên trường kinh tế, một hot boy nổi tiếng bởi vẻ ngoài thư sinh, lãng tử, Trần Nghĩa mất hai năm để theo học một ngành nghề mà mình không hề yêu thích.

Năm hai tại trường kinh tế, Trần Nghĩa mới thực sự nhận ra mình cần gì, chàng hot boy đột ngột dừng việc học để thi sang trường Sân khấu Điện ảnh. Chàng trai này từng xuất hiện trong nhiều MV của các nghệ sĩ như "Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau", "Đừng yêu nữa em mệt rồi"... Không sở hữu ngoại hình cao lớn, vạm vỡ hay body 6 múi, Trần Nghĩa được yêu mến nhờ gương mặt cuốn hút và nét diễn đượm buồn thông qua đôi mắt.

Đời tư đầy ồn ào với những lùm xùm tình ái của 'Thầy giáo Ngạn' Trần Nghĩa
Trần Nghĩa vào vai Ngạn trong phim 'Mắt Biếc'

Đời tư đầy ồn ào với những lùm xùm tình ái của 'Thầy giáo Ngạn' Trần Nghĩa - 1

Đời tư đầy ồn ào với những lùm xùm tình ái của 'Thầy giáo Ngạn' Trần Nghĩa - 2

Đời tư đầy ồn ào với những lùm xùm tình ái của 'Thầy giáo Ngạn' Trần Nghĩa - 3
Ánh mắt khiến bao thiếu nữ chìm đắm

Đời tư đầy ồn ào với những lùm xùm tình ái của 'Thầy giáo Ngạn' Trần Nghĩa - 4

Đời tư đầy ồn ào với những lùm xùm tình ái của 'Thầy giáo Ngạn' Trần Nghĩa - 5
Chàng diễn viên trẻ sở hữu góc nghiêng cực phẩm.

Tuy nhiên, trái ngược với hình ảnh đẹp như bước ra từ ngôn tình đó của "thầy Ngạn" thì đời tư của chàng trai 26 tuổi này lại khá tai tiếng với lùm xùm tình ái, bị tố là kẻ lăng nhăng, xấu tính.

Đời tư đầy ồn ào với những lùm xùm tình ái của 'Thầy giáo Ngạn' Trần Nghĩa - 6

Đời tư đầy ồn ào với những lùm xùm tình ái của 'Thầy giáo Ngạn' Trần Nghĩa - 7

Hẳn bạn vẫn còn nhớ lùm xùm Trần Nghĩa - "chàng thơ ngôn tình" bị tình cũ là Trang Anna bóc phốt vào tháng 4 năm nay. Trang Anna đã tung nhiều hình ảnh và đoạn tin nhắn làm bằng chứng cho việc Trần Nghĩa lăng nhăng, phụ bạc dù từng được Trang Anna lo cho từng cái áo một. Trang Anna cũng cho biết Trần Nghĩa từng phải vòng tay xin lỗi cô nhưng rồi chứng nào vẫn tật nấy.

Thậm chí, hot girl này còn dùng những lời lẽ khá nặng nề để chửi bới Trần Nghĩa, yêu cầu anh phải xin lỗi nếu không thì sẽ cho "hết làm diễn viên".

Chưa dừng lại ở đó, T.A. còn tố Trần Nghĩa nói xấu bạn gái, yêu cô say đắm nhưng lại kể với những cô gái khác là T.A. đeo bám mình. Đêm về nũng nịu với người yêu kêu mệt nhưng thực ra là do ban ngày đi chơi với cô gái khác nên mới như thế.

Scandal này sau đó chìm xuống vì Trang Anna xoá bài đăng và Trần Nghĩa nhất quyết im lặng, không lên tiếng.

Đời tư đầy ồn ào với những lùm xùm tình ái của 'Thầy giáo Ngạn' Trần Nghĩa - 8
Trang Anna và trai đẹp của "Mắt biếc" từng có thời mặn nồng

Đời tư đầy ồn ào với những lùm xùm tình ái của 'Thầy giáo Ngạn' Trần Nghĩa - 9

Đời tư đầy ồn ào với những lùm xùm tình ái của 'Thầy giáo Ngạn' Trần Nghĩa - 10
Cô nàng bóc phốt Trần Nghĩa lăng nhăng

Hiện tại, khi bộ phim "Mắt Biếc" đã chính thức được công chiếu, cái tên Trần Nghĩa một lần nữa lại "gây sốt" trên mạng xã hội. Những nhất cử nhất động của anh chàng đều được đông đảo khán giả theo dõi.

HP (Nguoiduatin.vn)