Đòi hôn cô gái rồi 'quay xe' từ chối hẹn hò trên sóng truyền hình, chàng trai đưa ra lời giải thích còn gây tranh cãi hơn

20/04/2021 09:55:40

Hành động của chủ hit "Yêu nhau nhé bạn thân" đang nhận loạt chỉ trích gay gắt của cư dân mạng.

Tỏ tình hoàn mỹ là gameshow hẹn hò nằm trong chuỗi dự án Vũ Trụ Hoàn Mỹ, 10 chàng trai sẽ được các cô gái yêu mến đến tỏ tình. Nếu tìm được người phù hợp, trái tim rung động 

Tập 19 của chương trình với sự xuất hiện của nữ chính là cô nàng Luna - 23 tuổi hiện đang là ca sĩ, diễn viên. Ngay khi Luna xuất hiện, Phạm Đình Thái Ngân đã bỡ ngỡ nhận ra đây chính là nữ chính trong MV "Yêu nhau nhé bạn thân" của mình.

Trong phần giao lưu, Luna chia sẻ đã có nhiều ký ức buồn sau cú sốc tâm lý bố đột ngột qua đời năm 12 tuổi. Cô nàng cũng cho biết trong quá khứ đã bị lừa dối nhiều vậy nên luôn muốn rõ ràng trong chuyện tình cảm, không muốn dây vào mối quan hệ mập mờ.

Đòi hôn cô gái rồi 'quay xe' từ chối hẹn hò trên sóng truyền hình, chàng trai đưa ra lời giải thích còn gây tranh cãi hơn
Cô nàng Luna.

Vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ nhưng đằng sau lại là cả một kí ức đau buồn của Luna đã khiến các chàng trai đồng cảm. Ba chàng trai Lục Huy, Vũ Thịnh, Tiến Thịnh khiến cả trường quay vỡ oà khi quyết định bấm nút quay ghế tỏ tình. Tuy nhiên mặc dù rất trân trọng nhưng Luna lại từ chối, kiên quyết tỏ tình với Phạm Đình Thái Ngân.

Khi biết mình là người Luna đến tìm, Thái Ngân vô cùng bất ngờ vì trước đó cả hai đã là bạn, rất thoải mái bên nhau nên chưa bao giờ anh chàng nghĩ nữ chính MV lại đến vì mình. Luna chia sẻ, ban đầu khi mới gặp, cô không có thiện cảm với Thái Ngân vì nghĩ anh là badboy do có nhiều hành động thân mật dù mới quen. 

Nhưng sau khi đóng chung MV, cô dần có tình cảm với nam ca sĩ. Lúc biết chàng ca sĩ trở thành một trong những nam chính của Tỏ tình hoàn mỹ, Luna đã rất phân vân vì lo sợ tình yêu không thành sẽ khiến tình cảm anh em rạn nứt nhưng cũng sợ Thái Ngân sẽ về với cô gái khác. Bên cạnh đó Luna tặng cho Thái Ngân rất nhiều món quà theo đúng sở thích của anh chàng.

Đòi hôn cô gái rồi 'quay xe' từ chối hẹn hò trên sóng truyền hình, chàng trai đưa ra lời giải thích còn gây tranh cãi hơn - 1

Đòi hôn cô gái rồi 'quay xe' từ chối hẹn hò trên sóng truyền hình, chàng trai đưa ra lời giải thích còn gây tranh cãi hơn - 2

Về phía Thái Ngân, nam ca sĩ chia sẻ: "Có một lần gặp nhau thu âm, anh chợt có suy nghĩ muốn hôn em. Nhưng lúc đó, anh nghĩ cảm giác của mình chỉ là vì mình muốn làm badboy thôi. Anh không biết như thế nào nhưng bây giờ anh lại muốn nó. Em có thể cho anh điều đó và sau đó anh trả lời được không?"

Lời đề nghị đường đột của anh chàng khiến nữ chính giật mình. Thái Ngân tiếp tục khẳng định: "Anh muốn thực hiện lại điều mà 1 năm trước từng bỏ lỡ" và được Luna gật đầu đồng ý.

Đòi hôn cô gái rồi 'quay xe' từ chối hẹn hò trên sóng truyền hình, chàng trai đưa ra lời giải thích còn gây tranh cãi hơn - 3

Tuy nhiên sau khi trao nhau nụ hôn thắm thiết trên truyền hình, Thái Ngân lại đưa ra câu trả lời khiến tất cả mọi người trong trường quay sốc: "Anh cũng không biết tại sao anh lại làm vậy nữa. Thường anh rất giỏi kiềm chế cảm xúc nhưng cảm xúc hôm nay anh không kiềm chế được, lý do vì anh muốn xác định lại cảm xúc của mình. 

Cảm ơn em đã cho anh toại nguyện tâm nguyện cách đây hơn 1 năm... Anh thực hiện được điều đó thì anh lại cảm thấy nó có hương vị của tình bạn nhiều hơn".

Nữ chính tỏ ra vô cùng thất vọng, tủi thân quay bước định vào trong được MC và các chàng trai giữ lại. MC Liêu Hà Trinh thể hiện thái độ khó hiểu: "Em có quá nhanh khi dùng một nụ hôn để thử trong khi với Luna, đó có thể là điều cô ấy trân trọng nhiều năm?" Thái Ngân đã có câu trả lời gây tranh cãi đó không phải là phép thử mà là điều anh xác định làm ngay từ đầu chương trình,bởi vì anh chàng đã cô đơn quá lâu rồi.

Đòi hôn cô gái rồi 'quay xe' từ chối hẹn hò trên sóng truyền hình, chàng trai đưa ra lời giải thích còn gây tranh cãi hơn - 4

Luna ngậm ngùi chia sẻ: "Phải ở vị trí một người con gái, mọi người mới hiểu cảm giác của em ngay lúc này. Không phải em tiếc nụ hôn nhưng những lời anh nói sau đó nó quy chụp lại nụ hôn của em cũng chỉ như một buổi đi ăn, đi chơi hoặc shopping. Mọi thứ sẽ tệ nếu mọi người hiểu theo nghĩa đó".

Nghe được lời chia sẻ của nữ chính, Thái Ngân vội vàng giải thích: "Có khoảng thời gian anh có cảm xúc với em và anh muốn thử lại, anh muốn sống thật với cảm xúc của mình và anh chịu trách nhiệm tất cả nhưng anh mong em hiểu từ trước đến giờ anh chưa từng đùa giỡn gì cả".

Đòi hôn cô gái rồi 'quay xe' từ chối hẹn hò trên sóng truyền hình, chàng trai đưa ra lời giải thích còn gây tranh cãi hơn - 5

Đòi hôn cô gái rồi 'quay xe' từ chối hẹn hò trên sóng truyền hình, chàng trai đưa ra lời giải thích còn gây tranh cãi hơn - 6

Ngay sau khi tập 19 của gameshow Tỏ tình hoàn mỹ lên sóng, hành động của Phạm Đình Thái Ngân đã vấp phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng. Việc dùng nụ hôn để làm phép thử ngay chính với cô gái đang đến tỏ tình với mình rồi phũ phàng từ chối thành đôi đã khiến người xem cực kì khó chịu, thậm chí nhiều fan lâu năm của anh chàng cũng tỏ ra thất vọng.

"Là fan của anh Ngân, không biết có kịch bản hay không nhưng với pha "quay xe" đi vào lòng đất này thì em cũng xin phép thành antifan, mong anh rời chương trình."

"Một chương trình truyền hình mà hôn nhau xong cảm nhận được hương vị tình bạn thì badboy chính là anh đấy. Trời ơi không thể tin được, Luna hẳn phải tổn thương lòng tự trọng lắm".

"Thoả mãn mong ước của mình nhưng không hề nghĩ tới cảm nhận của bạn nữ? Thôi Luna ơi may mà Thái Ngân không đồng ý, bạn xứng đáng với người tốt hơn, người mà hôn bạn vì yêu bạn chứ không phải vì "hương vị tình bạn"".

Theo Diệu Thùy (Pháp Luật và Bạn Đọc)