Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ hint 'rõ mồn một', ngày công khai liệu sắp tới gần?

24/05/2022 07:23:45

Liên tiếp góp mặt cùng nhau trong đám cưới của các nam cầu thủ, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My được dân tình nhiệt tình đẩy thuyền.

Ngày 22/5, Bùi Tiến Dũng chính thức lên xe hoa cùng bạn gái Ukraine Dianka Zakhidova trong sự chúc mừng của người hâm mộ và bạn bè xung quanh. 

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ hint 'rõ mồn một', ngày công khai liệu sắp tới gần?

Mới đây, hình ảnh của nam cầu thủ Đoàn Văn Hậu và "người tình tin đồn" Doãn Hải My chung một khung hình được nhiều cư dân mạng trầm trồ. Cặp đôi đứng cạnh nhau, diện đồ ton sur ton với sắc hồng nhẹ nhàng, tạo cảm giác trẻ trung nhưng vẫn nổi bật giữa đám đông. 

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ hint 'rõ mồn một', ngày công khai liệu sắp tới gần? - 1

Để tránh gây sự chú ý, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My hạn chế tương tác với nhau nhưng vẫn không "thoát khỏi" ống kính của những người có mặt tại hôn lễ.  Trong lúc đám cưới được diễn ra, Đoàn Văn Hậu tranh thủ gặp mặt chào hỏi người quen, trong khi đó Doãn Hải My khép nép đằng sau lặng lẽ đứng đợi nam cầu thủ trò chuyện cùng bạn bè.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ hint 'rõ mồn một', ngày công khai liệu sắp tới gần? - 2

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ hint 'rõ mồn một', ngày công khai liệu sắp tới gần? - 3

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên cả hai công hai xuất hiện trước đám đông. Trong vòng 2 tháng trở lại đây ngoài đám cưới của Bùi Tiến Dũng, cư dân mạng liên tục bắt gặp cả hai cùng hiện diện trong đám cưới của thành viên khác trong hội bạn thân: Từ Thành Chung, Hồ Tấn Tài và Đức Chinh.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ hint 'rõ mồn một', ngày công khai liệu sắp tới gần? - 4
Cả hai xuất hiện trong đám cưới Thành Chung...
Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ hint 'rõ mồn một', ngày công khai liệu sắp tới gần? - 5
...đến cầu thủ Tấn Tài.
Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ hint 'rõ mồn một', ngày công khai liệu sắp tới gần? - 6
Cặp đôi cùng sánh bước trong ngày trọng đại của Hà Đức Chinh.

Năm 2020, tại chung kết hoa hậu Việt Nam, netizens được phen bấn loạn khi thấy sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu tại cuộc thi. Ngay sau khi chương trình kết thúc, anh liền tiến thẳng về sân khấu để trao hoa cho Doãn Hải My. Dù chỉ đạt thành tích trong top 10, nhưng có lẽ người đẹp cũng đỡ tủi thân khi có nam cầu thủ bên cạnh an ủi. 

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ hint 'rõ mồn một', ngày công khai liệu sắp tới gần? - 7

Theo cư dân mạng, chuyện Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My công khai chỉ còn là vấn đề thời gian. Mỗi khi đứng cạnh nhau, cả hai được dân tình nhận xét là vô cùng xứng đôi vừa lứa. Nhiều người hâm mộ đang trông chờ tin vui đến từ cặp đôi trong thời gian sớm nhất.

Theo Tiên Tiên (Saostar.vn)

Nổi bật