Độ Mixi bày tỏ ý định lập công ty, lý do đằng sau khiến ai cũng choáng váng

15/01/2021 14:00:12

Theo nam streamer nổi tiếng, công ty sẽ không có lĩnh vực nào cụ thể mà chỉ là nơi để mọi người tụ họp với nhau cho vui.

Độ Mixi là một trong những nam streamer nổi tiếng nhất Việt Nam, và thậm chí từng lên cả BXH của thế giới. Anh thuộc nhóm "Tứ hoàng streamer" với khối tài sản được đánh giá là cao nhất nhì trong số các streamer đình đám hiện nay.

Độ Mixi thường gây ấn tượng với người xem bởi những câu chuyện đời thường và cách suy nghĩ chẳng giống ai. Mới đây thôi, nam streamer đã chia sẻ về ý tưởng lập công ty trong năm mới và theo đó, những dự án thời trang mới mẻ cũng sẽ được mở ra.

Độ Mixi bày tỏ ý định lập công ty, lý do đằng sau khiến ai cũng choáng váng

Tuy nhiên, điều khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng chính là công ty của Độ Mixi sẽ chỉ đơn thuần là lập ra để mọi người có dịp gặp mặt, trò chuyện vui vẻ với nhau chứ không đi theo lĩnh vực nào cụ thể. Lý do Độ Mixi muốn lập công ty là để giải quyết vấn đề việc làm cho người trong nhà và theo nam streamer thì ra ngoài đi làm vẫn vui hơn ở nhà ngồi stream game suốt.

Ý tưởng có phần "tưng tửng" này của Độ Mixi khiến fan của anh, người thì ủng hộ, người thì hăng hái xin vào làm, nhưng cũng có một số fan "lầy lội" tranh thủ cơ hội "cà khịa" thần tượng theo kiểu "chỉ nhận lương 7 triệu/tháng thì lập công ty nổi không anh ơi?".

- “Anh tôi thì kinh rồi, lương tháng 7 triệu nhưng lập công ty để chém gió đấy mọi người”

- “Công ty mà như thế này thì nhanh giàu, kiếm được khối tiền chứ đùa à”

Lộc (Nguoiduatin.vn)