Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì?

09/06/2021 15:46:54

Qua tay các đại gia, những chiếc túi giá khủng lại có công dụng không ngờ đến.

Một trong những món đồ được nhà giàu ưa chuộng sử dụng chính là những chiếc túi hiệu. Túi hiệu được xem như một đẳng cấp về thời trang của nhà giàu khi cứ dăm bữa nửa tháng, netizen lại phải vội vàng check giá xem chiếc túi đại gia mới đập hộp có giá bao nhiêu vì tò mò.

Vẫn biết nhà giàu ưa chuộng dùng túi hiệu, ai cũng có cả một tủ đầy ắp những chiếc túi đủ loại, đủ màu sắc. Thế nhưng với bộ sưu tập túi xách khổng lồ, giá trị khủng của các đại gia, netizen không khỏi thắc mắc, người giàu dùng túi để làm gì mà mua nhiều thế.

Vậy, người giàu dùng túi hiệu để làm gì?

Là một trong những tay chơi đồ hiệu xịn xò, vợ hai Minh Nhựa - Mina Phạm không khỏi khiến nhiều người xuýt xoa về bộ sưu tập túi xách giá khủng của mình.

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì?

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 1

Những chiếc túi được bà hai Minh Nhựa ưa chuộng đều có size bé tí hin, chẳng đựng được gì mấy. Công dụng của chúng dường như chỉ để Mina sống ảo, lên hình "chanh xả" hơn mà thôi.

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 2

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 3

Thế nên, mới có chuyện Mina Phạm vác túi Chanel hot hit giá khoảng 70 triệu, tung tăng đi tập gym hay biến tấu túi xách thành thắt lưng để check-in chặt chém hội chị em cho thỏa đam mê.

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 4

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 5

Một trong những đại gia ưa chuộng dùng túi hiệu khác là Tiểu Giang. Chị cả hội con nhà giàu Việt Nam thường xuyên xuất hiện với những chiếc túi "đắt xắt ra miếng" khiến bao người trầm trồ ngưỡng mộ.

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 6

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 7

Trong thời gian tĩnh dưỡng của thai kỳ, Tiểu Giang chăm chỉ sắm sanh những chiếc túi có size còn bé hơn cả lòng bàn tay. Kể ra, ngoài công dụng chụp ảnh, những chiếc túi này không hề có công dụng gì khác bởi không thể đựng được gì. Nhưng, Tiểu Giang giàu, muốn dùng túi làm gì mà chả được?

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 8

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 9

Khác với những người chị em giàu có, Đàm Thu Trang lại ưa sử dụng những chiếc túi to, mang được nhiều đồ hơn.

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 10

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 11

Nhưng, qua tay người giàu, túi hiệu cũng có công dụng khác xa với cư dân mạng hình dung. Điển hình như chiếc Dior Tote Book size lớn nhất có giá khoảng 70 - 85 triệu đồng được bà xã Cường Đô La tận dụng làm túi đựng bỉm, đồ lặt vặt cho con.

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 12

Thậm chí, không sợ mất form dáng của chiếc túi đắt tiền, người đẹp Lạng Sơn còn lấy chiếc túi này ra, làm đồ chơi, cho con ngồi vào chụp ảnh khoe lên mạng.

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 13

Cùng chung sở thích đựng bỉm cho con bằng túi xách đắt tiền còn có cả Claret Giang Lê. Ngay từ khi con trai đầu lòng ra đời, rich kid đã không ngại chi tiền mua sắm đồ đạc cho con cưng.

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 14

Trong số đó, phải kể đến màn chơi sang, mua túi Versace, có giá khoảng 14 triệu đồng để đựng bỉm sữa cho con của cô nàng.

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 15

Hội bà mẹ bỉm sữa còn có công chúa béo Quỳnh Anh - vợ của cầu thủ Duy Mạnh. Ngay từ thời con gái, cô nàng đã nổi tiếng đam mê với những món đồ đắt đỏ.

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 16

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 17

Sau khi mang thai, Quỳnh Anh còn được Duy Mạnh xuống tay, tặng ngay một chiếc Hermes trông là thấy nhiều tiền. Rất nhanh chóng, cô nàng đã chia sẻ niềm vui này lên mạng xã hội, kèm dòng "có túi đựng bỉm cho con rồi". Chiếc túi bằng cả năm lương của cư dân mạng, chỉ để Quỳnh Anh đựng bỉm thôi sao, tủi thân quá đi!

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 18

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 19

Á hậu Tú Anh cũng không nằm ngoài hội những bà mẹ chơi sang vì con. Từ sau khi về cùng một nhà với thiếu gia nhà giàu, cuộc sống của người đẹp cũng ngày càng xa hoa, hào nhoáng.

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 20

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 21

Trong một lần ngẫu hứng, bà mẹ một con vô tình tiết lộ chiếc túi hiệu đắt đỏ của mình chỉ để đựng sữa, đựng đồ cho con mà thôi!

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 22

Kể về độ chơi sang khi dùng túi hiệu, không thể bỏ qua rich kid bí ẩn Nguyễn Thanh Tú. Trong đợt nghỉ dịch gần đây, cô nàng khiến nhiều người xót của hộ khi đem chiếc Hermes Ostrich màu trắng có giá rẻ rẻ tầm 200 triệu tới sương sương 700 triệu ra làm lọ cắm hoa tiêu khiển.

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 23

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 24

Nổi tiếng với gu ăn mặc và độ nhanh nhạy trong việc cập nhật thời trang, "cô em trendy" Khánh Linh không khỏi khiến nhiều người ganh tị khi liên tục đập hộp những món đồ hiệu hot hit.

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 25

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 26

Khi chiếc túi Louis Vuitton hình trụ được các tín đồ thời trang thế giới phát cuồng thì Khánh Linh cũng nhanh tay sắm 1 chiếc cho mình. Thế nhưng, công dụng của chiếc túi đắt đỏ khi về tay cô nàng chỉ để đựng trái cây khiến nhiều người bất ngờ vô cùng.

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 27

Sự chịu chơi của Khánh Linh còn được thể hiện qua lần không ngại "mở két", sắm ngay chiếc LV bé tí hin, đựng vừa một thỏi son để chụp ảnh. Netizen chỉ còn biết kêu trời vì độ giàu sang của cô nàng mà thôi!

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 28

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 29

Trùm cuối luôn là người khiến netizen bất ngờ bậc nhất. Sống trong nhung lụa nên Vân Tiny có cả một bộ sưu tập túi hiệu đủ màu, đủ loại không hề có gì bất thường.

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 30

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 31

Không biết con dâu trùm điện tử dùng túi hiệu làm gì, chỉ biết có lần cô nàng quên mất túi ở quán ăn. Chắc do có quá nhiều túi rồi, Vân Tiny quên luôn sự tồn tại của chiếc túi mình đánh rơi, tới tận 2 ngày sau mới nhớ ra để tìm lại.

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 32

Đố bạn biết, nhà giàu dùng túi hiệu để làm gì? - 33

Theo NE (Pháp Luật & Bạn Đọc)