Đi sắm quần áo với bạn trai, cô gái quyết định tự mình bỏ tiền thanh toán mà không ngờ người yêu lại lén lút làm điều này với cô chủ quán

22/05/2020 10:10:49

Bạn trai nhà người ta quả thực chưa bao giờ làm tôi thất vọng!

Mới đây, dân mạng đã được một phen đổ rầm rầm với một anh chàng được gọi là "bạn trai nhà người ta" vì bí mật trả thêm tiền cho món đồ mà bạn gái đã chọn khi đi mua sắm. Chàng trai sợ bạn gái thấy đắt không mua nên đã âm thầm "thương lượng" trước với người bán hàng.

Tưởng chỉ dẫn bạn gái đi mua sắm bình thường nhưng anh chàng này lại có hành động bí mật, đốn tim cư dân mạng

Màn "giao dịch ngầm" này đã vô tình được camera của cửa hàng ghi lại. Có thể thấy, khi đến quầy thanh toán, cô gái thanh toán tiền cho những món đồ mà mình đã chọn, nhưng phía bên phải cô gái, anh chàng đã "lén lút" đưa cho chủ shop thêm số tiền còn thiếu. Chính hành động âm thầm mà đầy ấm áp này của "nam chính" đã khiến cánh chị em phát hờn vì... ghen tị.

Đi sắm quần áo với bạn trai, cô gái quyết định tự mình bỏ tiền thanh toán mà không ngờ người yêu lại lén lút làm điều này với cô chủ quán

Đi sắm quần áo với bạn trai, cô gái quyết định tự mình bỏ tiền thanh toán mà không ngờ người yêu lại lén lút làm điều này với cô chủ quán - 1
Anh chàng này đã có hành động đặc biệt khiến cánh chị em xuýt xoa, ghen tị

Dân mạng đã bày tỏ sự thích thú và cực ngưỡng mộ chàng trai ấy dưới phần bình luận.

- Thật sự quá dễ thương. Bạn nam này tâm lý thật đó, có những bạn gái rất ngại để bạn trai mua đồ cho nên thường từ chối, bạn nam làm thế này vừa khiến bạn gái không áy náy mà vừa quan tâm được cô ấy theo cách thật đặc biệt.

- Có lẽ bạn trai nói với người yêu mình rằng "em cứ mua đi, không đắt đâu vì đó là hàng sale, nhưng thực tế hàng đó không sale và anh ấy đã âm thầm bù tiền thêm, vì sợ thấy đắt bạn gái mình sẽ không mua. Tâm lý thật sự trời ạ.

- Khi một người đàn ông yêu bạn thực sự họ sẽ làm tất cả những gì để bạn được vui và tự biết tránh xa những gì khiến bạn buồn. 1 clip ý nghĩa, đúng là "người yêu nhà người ta".

Anh chàng trong đoạn clip trên quả thật xứng đáng với danh xưng "người yêu nhà người ta" và chính là hình mẫu lý tưởng trong lòng rất nhiều cô gái. Đôi khi, anh chàng đó không cần quá hoàn hảo nhưng một hành động nhỏ ngọt ngào, ấm áp cũng khiến nhiều cô gái phát hờn vì ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Dung (Nguoiduatin.vn)