Đi phượt cùng nhau, chàng trai bị cô gái lừa có thai để tống tiền: Đòi 7 triệu để 'giải quyết' nếu không sẽ bị kiện

24/07/2019 10:33:23

Câu chuyện của thanh niên này khiến cộng đồng mạng bối rối, không biết nên thả 'SAD' hay 'HAHA' cho anh nữa.

Theo chia sẻ của người đăng tải, anh chàng này quen một cô gái làm việc trong một spa có tiếng. Trong một lần đi phượt chung, cả hai đã ngủ cùng nhau nhưng sử dụng biện pháp.

Tuy nhiên trong một ngày đẹp trời, thanh niên này bất ngờ nhận được tin nhắn thông báo có thai từ cô nàng kèm theo đó là hình ảnh chụp que thử thai 2 vạch.

Đi phượt cùng nhau, chàng trai bị cô gái lừa có thai để tống tiền: Đòi 7 triệu để 'giải quyết' nếu không sẽ bị kiện

Đi phượt cùng nhau, chàng trai bị cô gái lừa có thai để tống tiền: Đòi 7 triệu để 'giải quyết' nếu không sẽ bị kiện - 1
Cô gái chia sẻ chuyện có thai với chàng trai để tống tiền

Quá bất ngờ nhưng chàng trai cũng thể hiện là người có trách nhiệm. Anh không chối bỏ cái thai và nói rằng sẽ cưới cô về làm vợ. Nhưng cô gái lại không yêu cầu anh phải cưới và cho rằng mình vẫn còn trẻ nên muốn chơi, chưa muốn kết hôn hay có con.

Cô gái quyết định sẽ phá cái thai này và coi như chưa có chuyện gì xảy ra.

Đi phượt cùng nhau, chàng trai bị cô gái lừa có thai để tống tiền: Đòi 7 triệu để 'giải quyết' nếu không sẽ bị kiện - 2

Đi phượt cùng nhau, chàng trai bị cô gái lừa có thai để tống tiền: Đòi 7 triệu để 'giải quyết' nếu không sẽ bị kiện - 3

Chàng phượt thủ lại khuyên cô gái không nên bỏ cái thai, anh liên tục nói rằng mình sẽ có trách nhiệm. Tuy nhiên cô gái lại nhắn lại một câu: 'Anh lo tiền cho em đi không em chết trong đêm nay anh ăn đủ đấy". Số tiền cô gái yêu cầu chàng trai đưa cho là 7 triệu. Đồng thời cô gái còn dọa rằng: "Một là anh lo tiền cho đi phá, hai à em kiện, anh chọn đường nào thì chọn đi".

Khi chàng trai nói rằng chưa có đủ tiền, cô gái yêu cầu anh phải đi vay và chuyển trước cho cô 1 phần để cô "giải quyết" cái thai. Cuối cùng, vì tin lời nàng, chàng trai quyết định dốc hết số tiền còn lại trong tài khoản là 4 triệu đồng để cô gái đi phá.

Đi phượt cùng nhau, chàng trai bị cô gái lừa có thai để tống tiền: Đòi 7 triệu để 'giải quyết' nếu không sẽ bị kiện - 4

Nhưng dường như tất cả chỉ là "cú lừa" bởi sau khi gửi tiền thì cô nàng lại nhắn tin cho rằng mình chỉ chậm ngày đèn đỏ. Phát hiện bị lừa thì cũng là lúc tiền không cánh mà bay và cô gái kia cũng đã tiêu sạch rồi.

Không chỉ vậy cô gái còn cấm chàng trai không được nhắn tin qua lại với mình nữa. Thậm chí cô còn dè bỉu anh: "'Loại anh cùi bắp, đi exciter 150 cũng đòi đi phượt".

Đi phượt cùng nhau, chàng trai bị cô gái lừa có thai để tống tiền: Đòi 7 triệu để 'giải quyết' nếu không sẽ bị kiện - 5

Đi phượt cùng nhau, chàng trai bị cô gái lừa có thai để tống tiền: Đòi 7 triệu để 'giải quyết' nếu không sẽ bị kiện - 6

 

Sau khi đăng tải, lập tức hội phượt thủ và dân mạng vào bình luận rôm rả. Nhiều người thấy thương cho anh chàng này vì chỉ một lần trót dại mà dính phốt. Nhưng có những người tỉnh táo đã chỉ ra ngay chuyện anh chàng này bị tống tiền mà không hề hay biết.

Không biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng nếu quả thực có chuyện này xảy ra thì chàng trai đã quá tin lời cô gái đến nỗi bị lợi dụng. Còn cô gái này mới 19 tuổi đã quá "ranh ma", lợi dụng người khác để tống tiền.

Hiền Trần (SHTT)

Loading...