Đẹp quá cũng khổ, Meo Meo bị hoãn cấp thẻ xanh ở Canada chỉ vì... da bóng quá

20/02/2021 16:10:07

Da dẻ căng bóng là ước mơ của bao chị em, ấy thế mà Meo Meo lại gặp cảnh dở khóc dở cười vì chuyện này.

Hội hóng hớt lão làng đều biết Meo Meo (tên thật: Lê Như Thuỳ) là hot girl đời đầu thường xuyên xuất hiện trong những câu chuyện được bàn tán rôm rả nhất Sài Gòn. Để dễ hình dung thì có thể nói thế này, nếu Hà thành có Huyền Baby thì Meo Meo chính là tượng đài chốn Sài thành. Vì vậy nên ngay cả bây giờ khi đã lùi về phía sau, tránh xa những ồn ào thì cô vẫn nhận được sự chú ý nhất định.

Thật ra cũng đúng thôi, hiện tại Meo Meo sở hữu tất cả những gì mà đa phần con gái mong ước: Giàu có, xinh đẹp, được chồng yêu chiều, con trai khoẻ mạnh ngoan ngoãn. Theo dõi chị đẹp mà học hỏi chứ còn gì nữa.

Tuy nhiên đẹp quá cũng dễ gặp chuyện khó đỡ. Mới đây, Meo Meo đã than thở chuyện chưa được cấp thẻ xanh (thẻ xanh - green card còn được gọi là thẻ thường trú. Thẻ xanh thể hiện việc một người đủ điều kiện cư trú hợp pháp và được hưởng mọi quyền lợi của người thường trú) chỉ vì "tai nạn" do làn da căng bóng, mịn màng của mình gây ra.

Đẹp quá cũng khổ, Meo Meo bị hoãn cấp thẻ xanh ở Canada chỉ vì... da bóng quá
Story về chuyện "thẻ xanh" của Meo Meo

Nguyên văn chia sẻ của Meo Meo: "Lý do chưa được cấp thẻ xanh vì cái hình da bóng quá, không in lên thẻ được. Sáng nay đi chụp hình lại mà không biết làm sao cho da nó hết bóng luôn đó".

Da dẻ căng bóng, khoẻ khoắn là mơ ước của bất cứ chị em nào. Thế nên chắc không nhiều người tưởng tượng được có ngày sẽ rơi vào tình huống oái oăm như của Meo Meo đâu nhỉ?

Nhưng nói gì thì nói, có da đẹp thì phải khoe cái đã. Trên trang cá nhân, Meo Meo cũng vô cùng tự hào về làn da cực đẹp của mình gần đây: "Tết năm nay da, dáng, tóc tai đều được như nguyện vọng nhưng đổi lại cô bé bị nhốt ở nhà không 1 ai thấy. Tui tức nhiều á mấy dì ơi".

Đẹp quá cũng khổ, Meo Meo bị hoãn cấp thẻ xanh ở Canada chỉ vì... da bóng quá - 1

Đẹp quá cũng khổ, Meo Meo bị hoãn cấp thẻ xanh ở Canada chỉ vì... da bóng quá - 2
Từ story đến post trên newsfeed, Meo Meo đều nhiệt tình khoe da

Đẹp quá cũng khổ, Meo Meo bị hoãn cấp thẻ xanh ở Canada chỉ vì... da bóng quá - 3

Đẹp quá cũng khổ, Meo Meo bị hoãn cấp thẻ xanh ở Canada chỉ vì... da bóng quá - 4
Ai nhìn vào cũng ao ước lắm đây

Tháng 10/2018, Meo Meo đã tái hôn với người chồng thứ 2 ở Canada và có thời gian dài sống ở nước ngoài trước khi về Việt Nam. Trên MXH cô thường xuyên khoe loạt ảnh đi du lịch khắp nơi và tận hưởng cuộc sống xa hoa đáng mơ ước.

Ngay trước Tết Nguyên đán vừa qua, Meo Meo đã cùng con trai riêng sang Canada, đoàn tụ với chồng vì anh đã về nước từ trước đó. Về chuyến đi, cô nàng cho biết sẽ ở đây 3 tháng rồi lại quay về Việt Nam.

Theo SA (Pháp luật & Bạn đọc)