Đến quán bánh canh 300k rồi nhận xét 'ế không một mống khách', Youtuber đồng loạt bị phản ứng: 'Cố tình chọc quê người ta hay gì?'

22/07/2019 14:02:31

Đến quay quán bánh canh 300k nổi tiếng, Youtuber với cách nói chuyện thiếu duyên đã khiến nhiều người xem nổi cơn thịnh nộ.

Quán bánh canh 300k ở Quận 6 (TP. Hồ Chí Minh) từng là đề tài gây sốt trên Youtube, thậm chí từng có thời điểm các Youtuber đến đây quay hình còn… đông hơn cả khách hàng.

Quán bán trong một con hẻm nhỏ, diện tích hạn chế nên việc các Youtuber ồ ạt đến khai thác, quay phim cũng từng gây tranh cãi.

Clip: Quán bánh canh 300k/tô ở Sài Gòn

Mới đây, một Youtuber đã đăng tải clip review quán bánh canh 300k nổi tiếng này với dòng tít gây chú ý: 'Giật mình trước sự ế ẩm của bánh canh…'.

Đoạn clip sau đó nhanh chóng trở thành đề tài chỉ trích của người xem trên Youtube, hàng nghìn bình luận 'ném đá' chủ nhân đoạn clip đã có cách nói chuyện kém duyên. Thậm chí trong một số khoảnh khắc, Youtuber này còn đặt ra những câu hỏi vô duyên khiến chủ quán khó chịu ra mặt.

Mở đầu đoạn clip của mình, chủ nhân kênh Youtube khẳng định 'Hôm nay bất ngờ tới, không có một mống khách nào luôn mọi người!'.

'Hôm nay có dịp, mình ghé thăm quán bánh canh cua 300k trên đường Phạm Văn Chí, quận 6. Khác với khung cảnh náo nhiệt 1 năm trước, lần này là sự ảm đạm đến giật mình' - người này viết thêm trong bài giới thiệu clip của mình.

Đến quán bánh canh 300k rồi nhận xét 'ế không một mống khách', Youtuber đồng loạt bị phản ứng: 'Cố tình chọc quê người ta hay gì?'
Chủ quán khó chịu khi bị làm phiền

Trong clip, khi hỏi chuyện chủ quán về tình hình buôn bán, sau khi nghe chia sẻ chuyện khách vắng, trước mặt chủ quán Youtuber này nói: 'Qua cái thời hoàng kim luôn rồi!'. Chưa hết, khi quán mở hàng, Youtuber ngồi ngay vị trí bán hàng liên tục nói: 'khách vắng'; 'năm ngoái bán không kịp thở'…

Ngoài cách nói chuyện kém duyên, việc Youtuber này liên tục đặt câu hỏi trong quá trình chủ và nhân viên quán bánh canh bận rộn cũng khiến cho người xem bức xúc. 'Đúng thiệt nói chuyện vô duyên, nói không câu nào là nghe lọt lỗ tai' - một người xem bình luận.

Đến quán bánh canh 300k rồi nhận xét 'ế không một mống khách', Youtuber đồng loạt bị phản ứng: 'Cố tình chọc quê người ta hay gì?' - 1

Đến quán bánh canh 300k rồi nhận xét 'ế không một mống khách', Youtuber đồng loạt bị phản ứng: 'Cố tình chọc quê người ta hay gì?' - 2
Những nụ cười gượng gạo của nhân viên quán khi bị Youtuber đặt những câu hỏi kém duyên

'Bạn nói chuyện hơi sốc đấy. Bạn đã đặt những câu hỏi mang tính chơi quê và làm tổn thương người khác. Điều đó không tốt đâu nhé' - bạn Tran nhận xét.

'Tôi nói thật, tôi mà là chủ quán tôi đấm bạn không trượt phát nào, chỗ người ta làm ăn đến nói xàm không có một miếng duyên nào' - một người dùng khác bức xúc.

Rất nhiều ý kiến cho rằng việc Youtuber đi quay công việc người khác (chưa rõ có xin phép hay không) đã là một sự phiền hà nhưng lại thiếu tiết chế trong cách nói chuyện, khiến không chỉ người xem mà cả chủ quán cũng thể hiện nét mặt vô cùng căng thẳng. 'Ăn hay không thì đi chỗ khác cho người ta bán hàng, mắc gì giật tít ế ẩm, làm vậy để được gì' - bạn Hien đặt câu hỏi.

Cũng trong đoạn clip được đăng tải, không khó để phát hiện ra các Youtuber khác cũng có mặt 'vây quanh' chủ quán bánh canh. Bao vây chủ quán vào giây phút mở hàng và liên tục đặt câu hỏi thiếu tế nhị, những người này bị nhận xét làm việc không có tâm.

Đến quán bánh canh 300k rồi nhận xét 'ế không một mống khách', Youtuber đồng loạt bị phản ứng: 'Cố tình chọc quê người ta hay gì?' - 3
Quán vẫn hoạt động khá sôi động song Youtuber này nhận xét là 'ế ẩm'
Đến quán bánh canh 300k rồi nhận xét 'ế không một mống khách', Youtuber đồng loạt bị phản ứng: 'Cố tình chọc quê người ta hay gì?' - 4
Người dùng Youtube nổi giận với cách làm không có tâm của chủ kênh này

'Người ta bán bình thường mà lại giật tít là ế ẩm. Làm YouTuber không hề có tâm. Vì lợi ích riêng mình mà bán đứng cả lòng tự trọng, mặt dày đến nỗi chỗ người ta buôn bán mà cứ đứng hỏi những câu vô học. Thật sự nhân cách của người làm YouTube kênh này quá tệ. Không có từ nào để nói về hành động tệ hại của bạn' - tài khoản Trong hai le giận dữ.

Hiện đoạn clip này vẫn đang gia tăng lượt xem mạnh mẽ trên Youtube, có đến 13 nghìn lượt dislike, các bình luận phản ứng ngày một nhiều, đa phần đều đề nghị chủ kênh 'nên đi học lại cách nói chuyện'.

Theo Trọng Hiếu (Báo Đất Việt)

Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/catfish/catfish_innity'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience