Đệ đơn ly hôn 'bà cả' nhưng bây giờ Minh Nhựa chỉ dành thời gian để đi... 'tám' về siêu xe

26/02/2021 10:30:05

Mặc dân tình trông ngóng, vị đại gia vẫn chỉ quan tâm đến siêu xe.

Sau khi gây ồn ào khắp MXH thì vụ ly hôn của đại gia Minh Nhựa với người vợ đầu (tên Nguyễn Thị Phương Thuý, SN: 1982) đã có dấu hiệu lắng xuống. Lý do chính là vì trong khi dân mạng đang hóng hớt thì người trong cuộc tuyệt nhiên không có bất kỳ động thái nào nhắc lại hay đả động tới sự việc, thậm chí những từ khóa nhạy cảm cũng không xuất hiện trên MXH.

Trước khi ồn ào nổ ra, đại gia này thường xuyên hoạt động trên cõi mạng nên trong thời gian này, nhiều người cũng không khỏi thắc mắc Minh Nhựa làm gì trong bối cảnh này? Câu trả lời chính là: đi tán dóc về siêu xe với hội bạn chơi cùng.

Theo đó, tối 25/2, Cường Đô La đăng bức ảnh bạc tỷ gồm 2 chiếc siêu xe đứng cạnh nhau trong gara nhà mình. Và ở phần bình luận, Minh Nhựa đã để lại lời khen cho chiếc F8 Tributo: "Đỏ đẹp nha Cường".

Đệ đơn ly hôn 'bà cả' nhưng bây giờ Minh Nhựa chỉ dành thời gian để đi... 'tám' về siêu xe
Minh Nhựa đi comment dạo giữa ồn ào ly hôn người vợ đầu

Chiếc xe mà Minh Nhựa khen đẹp là Ferrari F8 Tributo, được cho rằng có giá lên đến gần 30 tỷ đồng. Tháng 5/2020, lần đầu tiên Cường Đô La khoe chiếc xe lên trang cá nhân và cho biết đó là món quà bất ngờ mà Đàm Thu Trang mua tặng mình. Chiếc xe còn lại của đại gia phố núi là Mercedes AMG G63 màu xanh gốm China Blue cực độc, có giá trên dưới 11 tỷ đồng.

Minh Nhựa và Cường Đô La là cặp đôi bạn thân khá đặc biệt khi không chỉ chia sẻ đam mê siêu xe, cả hai còn đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống. Đôi bên gần như chưa bao giờ bỏ lỡ bất kỳ sự kiện đặc biệt nào của bạn thân.

Đệ đơn ly hôn 'bà cả' nhưng bây giờ Minh Nhựa chỉ dành thời gian để đi... 'tám' về siêu xe - 1
Cường Đô La trong tiệc sinh nhật Minh Nhựa
Đệ đơn ly hôn 'bà cả' nhưng bây giờ Minh Nhựa chỉ dành thời gian để đi... 'tám' về siêu xe - 2
Dàn siêu xe của Minh Nhựa cũng không kém Cường Đô La là bao

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)