'Đặt gạch' hóng 5 đám cưới của hội giàu có nổi tiếng sắp diễn ra, hỉ sự của Phan Thành hứa hẹn xa hoa nhất

28/11/2020 10:07:04

Từ đây đến đầu năm 2021, chúng ta sẽ được chứng kiến loạt đám cưới khủng mệt nghỉ luôn. Chuẩn bị tinh thần nhé!

Mùa cưới thực sự đã đến rồi các bạn ạ. Cứ thấy Facebook ngập ảnh cưới, bạn bè inbox gửi thiệp liên miên thì rõ. Người bình thường đã cưới nhiều nhưng hội giàu có nổi tiếng dạo này cũng tranh thủ "chốt đơn" lia lịa. 

Hãy cùng điểm qua 5 đám cưới được mong chờ sắp tới của các richkid, cầu thủ hot, giám đốc và thiếu gia giàu có nổi tiếng. Chắc chắn, họ sẽ không làm bạn thất vọng ở khoảng đầu tư khủng cho bữa tiệc từ váy cưới, địa điểm cưới, xe sang rước dâu và dàn khách mời toàn những nhân vật xịn sò. Đó là những ai, cùng xem nhé!

Nguyễn Thanh Tú (nickname Tú Boo) là một tiểu thư Hà thành xinh đẹp và khá nổi tiếng trên MXH. Cô nàng sẽ lên xe hoa vào ngày 29/11. Hình ảnh cô dâu lộng lẫy trong chiếc váy cưới khiến dân tình thả tim rần rần và rất mong chờ một đám cưới lung linh như cổ tích.

'Đặt gạch' hóng 5 đám cưới của hội giàu có nổi tiếng sắp diễn ra, hỉ sự của Phan Thành hứa hẹn xa hoa nhất
3/12 tới đây, Công Phượng và Viên Minh sẽ tiếp tục tổ chức tiệc mừng cưới tại quê nhà Nghệ An. Dù đây là tiệc cưới thứ 3 của cặp đôi này sau tiệc ở Sài Gòn và Phú Quốc nhưng dân tình không vì thế mà bớt hào hứng đâu.
'Đặt gạch' hóng 5 đám cưới của hội giàu có nổi tiếng sắp diễn ra, hỉ sự của Phan Thành hứa hẹn xa hoa nhất - 1
MC Thu Hoài sẽ chính thức trở thành "vợ người ta" vào ngày 17/12. Đám cưới của cô nàng và chú rể là giám đốc hứa hẹn sẽ rất hoành tráng với dàn khách mời đều là những người "có máu mặt". Concept cưới của cặp đôi này sẽ liên quan gì đó đến golf - đam mê lớn của cả cô dâu và chú rể chăng?
'Đặt gạch' hóng 5 đám cưới của hội giàu có nổi tiếng sắp diễn ra, hỉ sự của Phan Thành hứa hẹn xa hoa nhất - 2
Cách đây ít hôm, cặp đôi này đã tổ chức tiệc mời cưới khá rộn ràng ở sân golf. Dàn hot girl và diễn viên miền Bắc đến chung vui với tiệc mời cưới của MC Thu Hoài có Việt Anh, Huyền Lizzie, Linh Sugar, Phanh Lee, Thuỳ Anh, Lã Thanh Huyền và MC Thái Dũng.
'Đặt gạch' hóng 5 đám cưới của hội giàu có nổi tiếng sắp diễn ra, hỉ sự của Phan Thành hứa hẹn xa hoa nhất - 3
Tiến Dũng và Khánh Linh có lẽ sẽ là cặp đôi "mở bát" năm 2021 với 3 đám cưới diễn ra từ 1-10/1. Cụ thể, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới ở Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Hà Nội lần lượt cho họ nhà trai, họ nhà gái và bạn bè thân thiết.
'Đặt gạch' hóng 5 đám cưới của hội giàu có nổi tiếng sắp diễn ra, hỉ sự của Phan Thành hứa hẹn xa hoa nhất - 4
Trước đó, Tiến Dũng đã cầu hôn bà xã sau khi cùng đồng đội nâng cúp vô địch V.League vào ngày 8/11. Vậy là sau 1 năm ăn hỏi và có với nhau cô con gái đầu lòng, cặp đôi này sẽ chính thức có một đám cưới rộn ràng, hoành tráng.
'Đặt gạch' hóng 5 đám cưới của hội giàu có nổi tiếng sắp diễn ra, hỉ sự của Phan Thành hứa hẹn xa hoa nhất - 5
Gây tò mò và được hóng nhất lúc này chính là đám cưới của Phan Thành và Primmy Trương. Cặp đôi này đã "đánh úp" bằng một đám hỏi được tổ chức vào ngày 24/11 vừa qua khiến dân tình không kịp trở tay. Hiện tại, vẫn chưa rõ cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào thời điểm nào. 
'Đặt gạch' hóng 5 đám cưới của hội giàu có nổi tiếng sắp diễn ra, hỉ sự của Phan Thành hứa hẹn xa hoa nhất - 6
Khi con trai ông trùm BĐS Sài Gòn kết hôn cùng ái nữ danh giá thì chắc chắn đám cưới sẽ là một "cú nổ" về độ xa hoa, lộng lẫy. Riêng việc hóng xem chú rể rước dâu bằng siêu xe nào, của hồi môn của cô dâu hoành tráng ra sao rồi khách mời là rich kid, đại gia nổi tiếng nào cũng đủ để dân tình chờ mong lắm rồi.

'Đặt gạch' hóng 5 đám cưới của hội giàu có nổi tiếng sắp diễn ra, hỉ sự của Phan Thành hứa hẹn xa hoa nhất - 7

Theo Đăng Hoài (Pháp Luật & Bạn Đọc)