Đang vui vầy bên bạn trai rich kid, Hàn Hằng bỗng... quên, đăng ảnh Huyme rồi xoá vội, ơ kìa!

12/10/2019 09:19:51

Hàn Hằng đã có Trung Japan, Huyme (có vẻ như) đã quay lại với Trúc Anh thế thì chiếc story của "hot girl tạp hoá" là sao nhỉ?

Chắc hẳn ai cũng nhớ cách đây hơn 1 tháng, dân tình còn dậy sóng với tin đồn Hàn Hằng chính là "tuesday" xen giữa cuộc tình đẹp như mơ của Huyme và Trúc Anh. Nhưng ngay sau đó, nghi vấn này đã bị dập tắt khi "hot girl tạp hoá" nhanh chóng công khai bạn trai là rich kid Hà thành Trung Japan. Không những thế, dân mạng cũng cho rằng Trúc Anh và Huyme đã quay lại với nhau khi phát hiện cả 2 cùng check-in tại 1 địa điểm ở Đà Nẵng.

Những tưởng chuyện thế là xong xuôi, vẹn cả đôi đường và 4 người cùng vui. Nhưng chỉ mới vài giờ trước đây, chẳng biết có ý đồ gì hay không mà Hàn Hằng lại post một hình ảnh của Huyme lên Instagram story kèm caption: "Hỏi ngày sinh nhật không nói xong lên Google search". Dù cô nàng xoá đi ngay sau đó nhưng làm sao mà nhanh tay bằng dân mạng được, đương nhiên là story đã bị chụp lại và đem ra mổ xẻ rồi.

Đang vui vầy bên bạn trai rich kid, Hàn Hằng bỗng... quên, đăng ảnh Huyme rồi xoá vội, ơ kìa!

Ngay lập tức, Hàn Hằng đã ra sức thanh minh cho chiếc story của mình là chỉ lỡ tay: "Định post bài PR cho shop mà post nhầm hẳn cái clip cũ làm lại bị hiểu nhầm". Và như thể cảm thấy lời giải thích này chưa đủ, gái xinh Thanh Hoá còn chụp ảnh facetime cùng bạn trai làm bằng chứng.

Đang vui vầy bên bạn trai rich kid, Hàn Hằng bỗng... quên, đăng ảnh Huyme rồi xoá vội, ơ kìa! - 1

Đang vui vầy bên bạn trai rich kid, Hàn Hằng bỗng... quên, đăng ảnh Huyme rồi xoá vội, ơ kìa! - 2
Hàn Hằng ra sức thanh minh rằng tất cả chỉ là nhầm lẫn...
Đang vui vầy bên bạn trai rich kid, Hàn Hằng bỗng... quên, đăng ảnh Huyme rồi xoá vội, ơ kìa! - 3
... Thậm chí còn chụp ảnh facetime với người yêu.

Dù Trung Japan chẳng lộ mặt nhưng không khó để nhận ra đó là rich kid Hà thành. Và rõ ràng là cả 2 đang hạnh phúc với nhau dù yêu xa. Liên hệ với Trung Japan, anh chàng khẳng định Hàn Hằng nói nhầm thì tức là nhầm và còn không quên bảo vệ bạn gái: "Đừng chỉ trích người yêu mình nữa".

Vậy hà cớ gì mà đang yên đang lành, Hàn Hằng lại post chiếc story gây hiểu lầm như vậy nhỉ? Kể cả có muốn post bài PR thì cũng cần phải viết vài dòng chứ chẳng nhẽ cứ nhắm mắt làm bừa được sao? Hay là còn mục đích nào khác phía sau? Đáp án của những câu hỏi này có lẽ chỉ trời biết, đất biết và Hàn Hằng biết mà thôi.

Theoo Kafka (Helino)