Đang tỏ tình 'crush' đến đoạn cao trào, nam sinh 'tiu nghỉu' khi cô giám thị đến tịch thu cả gấu lẫn hoa

12/06/2019 16:06:54

Cả hội bạn đang hô to 'ôm đi', 'hôn đi' thì 'kẻ thứ 3' xuất hiện phá tan mọi kế hoạch. Nam sinh thì tiu nghỉu lên phòng giám hiệu viết bản tường trình.

Mới đây, màn tỏ tình của một nam sinh khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười vì anh chàng "số nhọ".

Theo dõi đoạn clip thì có thể thấy, nam sinh tay cầm bông hoa hồng, cùng một chú gấu bông xinh xắn tiến về phía một nữ sinh xinh đẹp để thổ lộ tình cảm. Anh chàng nhận được nhiều ủng hộ của bạn bè, cô gái cũng đang mỉm cười đón nhận tình cảm của chàng trai.

Tuy nhiên đang đến đoạn cao trào, khi mọi người xung quanh vừa quay clip vừa hô to: "ôm đi, hôn đi" thì bất ngờ cô giám thị từ đâu tiến đến sau lưng chàng nam sinh và tiện tay tịch thu luôn cả gấu bông lẫn hoa hồng.

Anh chàng không nói thêm được một lời nào thanh minh, chỉ còn biết lẽo đẽo theo cô giáo về phòng giám hiệu. Còn cô gái đang được tỏ tình thì "chưng hửng" vì quá bất ngờ.

Đang tỏ tình 'crush' đến đoạn cao trào, nam sinh 'tiu nghỉu' khi cô giám thị đến tịch thu cả gấu lẫn hoa
Đang tỏ tình đến đoạn cao trào thì nam sinh bị cô giám thị "phá đám"

Được biết, clip này được ghị lại tại trường THPT Phan Bội Châu (Bình Thuận) và hiện đang trở thành đề tài "cười muốn xỉu" của đông đảo cư dân mạng.

Clip: Nam sinh tỏ tình gặp ngay cô giám thị.

 Ngay sau khi clip được chia sẻ, dân mạng phân vân không biết nên thả "haha" hay thả icon "buồn" cho màn tỏ tình éo le của chàng trai.

"Đen thôi đỏ quên đi"

"Đáng nhẽ phải buồn mà sao tôi lại thả haha thế này"

"Cô giám thị cũng thật là lạnh lùng, ít ra để cho anh chàng tỏ tình xong đã chứ"

"Lần sau chừa nhé, nếu có tỏ tình thì tém tém lại nha"

Hiện clip vẫn gây xôn xao cho cộng đồng mạng xã hội. Không rõ nam sinh sẽ chịu hình phạt ra sao nhưng dân mạng đều một lòng mong anh chàng sẽ có một kết thúc có hậu!

Hiền Trần (SHTT)