Đang tay trong tay dạo phố thì bạn gái phát bệnh 'mê trai', pha 'dằn mặt' của anh người yêu khiến dân tình xuýt xoa khen 'quá đỉnh!'

01/03/2021 13:55:37

Thấy bạn gái mình dán mắt vào trai đẹp khi đang đi trên đường, anh bạn trai chẳng những không nổi cáu mà còn hành xử rất văn minh để "cảnh cáo" cô nàng.

Chẳng phải tự nhiên mà người ta hay nói "mê trai đầu thai mới hết" để gọi mấy cô nàng ham hố trai đẹp. Tất nhiên mê trai lúc độc thân hay khi ngồi với hội chị em thì chẳng ảnh hưởng đến ai, nhưng đang đi cùng người yêu mà còn "phát bệnh" như cô nàng dưới đây thì quả thực dân tình chẳng còn biết nói gì.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã không khỏi tâm phục khẩu phục trước một màn "dằn mặt" vô cùng văn minh và bản lĩnh của một nam thanh niên khi chẳng may rơi vào tình huống như vậy.

Chẳng là anh chàng đang cùng bạn gái tay trong tay đi trên đường. Tình cờ họ bắt gặp một anh chàng điển trai đi từ phía đối diện lại. Chuyện đã chẳng có gì để nói nếu như cô bạn gái không "dán mắt" vào đối phương. Cảnh tượng này đã bị anh người yêu chứng kiến từ đầu tới cuối.

Đang tay trong tay dạo phố thì bạn gái phát bệnh 'mê trai', pha 'dằn mặt' của anh người yêu khiến dân tình xuýt xoa khen 'quá đỉnh!'
Ảnh: Nguồn Weibo.

Trước một tình huống khó xử như thế này, bỏ qua thì không cam tâm mà cãi cọ lại chẳng "đẹp mặt" chút nào. Chính vì vậy mà chàng trai đã khiến nhiều người không khỏi tán thưởng và khâm phục khi đưa ra cách cư xử hết sức bình tĩnh.

Nhân lúc đối phương vừa mới đi qua không lâu, chàng trai đã bình tĩnh nắm tay cô bạn gái của mình đi đến trước mặt của thanh niên ưa nhìn kia. Sau đó, anh chàng này đã đưa tay ra để làm một động tác mời với ngụ ý muốn nói cho cô bạn gái của mình rằng: "Trai đẹp ở ngay trước mặt rồi đây ! Em nhìn cho đủ đi!"

Hành động dứt khoát, thẳng thắn và cũng không kém phần bình tĩnh của anh chàng nói trên đã được không ít cư dân mạng Trung Quốc tán thưởng. Thậm chí, những bức ảnh của câu chuyện này còn được nhiều người chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội với dòng trạng thái đầy tâm đắc: "Các bạn đã học được tuyệt chiêu này chưa?"

Đang tay trong tay dạo phố thì bạn gái phát bệnh 'mê trai', pha 'dằn mặt' của anh người yêu khiến dân tình xuýt xoa khen 'quá đỉnh!' - 1
Ảnh: Nguồn Weibo.

Chắc chắn sau màn "dằn mặt" này, cô bạn gái cũng có một bài học nhớ đời mà không dám "mê trai lộ liễu" như vậy nữa!

Dung (Nguoiduatin.vn)