Đang ngồi uống trà chanh, nhiều thiếu nữ bất ngờ bị ném phân trộn dầu nhớt đầy người

20/07/2019 15:00:19

Đang ngồi uống nước tại một quán ven đường, nhiều khách hàng bất ngờ bị người lạ ném phân trộn dầu nhớt trúng người. Nguyên nhân ban đầu được cho là do mâu thuẫn của chủ quán liên quan tới việc tranh giành khách.

Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, sự việc xảy ra vào tối 19/07 tại quán trà chanh, nước giải khát có tên B.T. ở thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Khi đang ngồi uống nước, nhiều khách hàng của quán này bất ngờ bị ném phân trộn dầu nhớt trúng người, vấy bẩn quần áo, bốc mùi nồng nặc.

Đang ngồi uống trà chanh, nhiều thiếu nữ bất ngờ bị ném phân trộn dầu nhớt đầy người

Chất bẩn vương vãi khắp quán.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, tại quán có khoảng 70 khách hàng đang ngồi uống nước. Trong số đó, có khoảng 30 người bị ảnh hưởng vì vụ ném "bom thối", gồm chủ yếu là các thanh niên trẻ tuổi. Trong đó bị nặng nhất là 3 cô gái trẻ ngồi phía ngoài, quần áo và chân tay đen xì do dính phải chất bẩn.
Đang ngồi uống trà chanh, nhiều thiếu nữ bất ngờ bị ném phân trộn dầu nhớt đầy người - 1

3 cô gái đen đủi bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Ngay sau khi sự việc được chia sẻ lên MXH, trên fanpage của quán B. T. xuất hiện bài đăng xác nhận sự cố đáng tiếc, lên tiếng xin lỗi khách hàng, đồng thời hứa sẽ đền bù thiệt hại là quần áo cho khách hàng.

Nguyên nhân ban đầu được đại diện quán nhận định là do mâu thuẫn phát sinh từ việc tranh giành khách hàng với các quán khác trong khu vực. Bên cạnh quán B. P., cứ cách khoảng vài trăm mét lại có 1 quán trà chanh, hiện vẫn chưa rõ ai là người gây nên vụ việc.

Bên cạnh đó, mặc dù quán có lắp camera an ninh nhưng chỉ quay về phía khách hàng chứ không ghi lại được hình ảnh người ném "bom thối".

Sự việc hiện vẫn đang khiến MXH xôn xao.

Theo Chùm Nho Xanh (Helino)