Đang livestream bị lỗi filter làm đẹp, hotboy 'bản sao Đặng Luân' bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội

20/03/2020 10:28:35

Không chỉ mất hơn một nửa follow và bị fan chỉ trích trên mạng xã hội, hotboy này còn có khả năng bị kiện nếu nhưng không thể dàn xếp êm xuôi.

Mới đây, một streamer người Trung Quốc sở hữu hơn 2 triệu người theo dõi trên MXH đã mất hơn một nửa lượng follow trong tích tắc vì vô tình lộ mặt thật trên sóng livestream.

Với nickname "bản sao Đặng Luân" và "góc nghiêng thần thánh", gương mặt và vóc dáng có nhiều nét giống nam diễn viên phim Hương Mật đã mang đến chco anh chàng này không ít sự yêu thích của khán giả.

Đang livestream bị lỗi filter làm đẹp, hotboy 'bản sao Đặng Luân' bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội

Đang livestream bị lỗi filter làm đẹp, hotboy 'bản sao Đặng Luân' bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội - 1

Hot boy triệu follow này thường xuyên khoe ảnh ăn diện bảnh bao hoặc khoe thân hình chuẩn 6 múi trên douyin hoặc weibo cá nhân. Nhiều đoạn clip cosplay nam diễn viên Đặng Luân của anh cũng trở nên viral và được nhận xét có thần thái không kém diễn viên chuyên nghiệp.

Thế nhưng, mọi chuyện ngay lập tức trở thành quá khứ sau một lần anh chàng đang live stream và lỡ tay tắt filter làm đẹp. Sự cố khiến anh chàng lộ nhan sắc thật trên sóng trực tiếp.

Đáng nói ở đây, mặc dù mặt thật của anh chàng không đến nỗi nào, thậm chí có thể nói là khá điển trai nhưng nó lại chẳng hề liên quan đến nickname "bản sao Đặng Luân".

Fan hâm mộ của anh chàng ngỡ ngàng để lại bình luận thắc mắc và nói rằng có lẽ họ đã vào nhầm phòng livestream. Trong khi đó, không ít fan tỏ rõ sự thất vọng, tức giận vì bị lừa dối. Những người này tuyên bố sẽ unfollow anh chàng ngay lập tức.

Đang livestream bị lỗi filter làm đẹp, hotboy 'bản sao Đặng Luân' bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội - 2

Đang livestream bị lỗi filter làm đẹp, hotboy 'bản sao Đặng Luân' bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội - 3

Được biết, hot boy "bản sao Đặng Luân" không phải trường hợp đầu tiên bị fan quay lưng sau khi lộ mặt thật. Nhiều cái tên từng làm mưa làm gió như "hot boy khẩu trang" Thất Hạc, hot streamer Quả Tử Tạng, Hàn An Nhiễm, Cống Nhất... đều đã từng khiến fan "hết hồn" khi vô tình tắt filter làm đẹp hay lộ những bức ảnh bị chụp lén.

Theo các luật sư, người này có thể bị kiện vì tội lừa đảo. Luật sư Jiang Zhimin của công ty luật Jiangsu Jukai còn nói người hâm mộ có thể yêu cầu nữ streamer bồi thường tổn thất về tài chính, tinh thần.

Dung (Nguoiduatin.vn)