Đang học online, cặp đôi nam nữ 'kết hợp' với nhau thành một người khiến cô giáo cả lớp bật cười vì quá 'vi diệu'

05/12/2021 14:53:24

Một tình huống thú vị trong lớp học online đã khiến dân mạng cười bò.

Vừa qua, MXH xuất hiện đoạn clip thú vị tại một lớp học online. Theo đó, dường như cả lớp đang trong tiết học thể chất, màn hình camera của hai học sinh bất ngờ ghép lại trông như một người đang tập thể dục khiến cả được phen bật cười. 

Đoạn clip trùng hợp khi học online (Nguồn: Wangtuynnek)  

Ngay lập tức cô giáo đã cầm điện thoại và quay lại tình huống 'vi diệu' này. Cô giáo vừa bật cười vừa quay cho cả lớp xem và nói:  "Sao ở đây Việt với Thùy Trang trông như là một đứa, mà trong đó rõ ràng là Thùy Trang với cả thằng Việt". Chắc hẳn cả lớp cũng được phen cười bò trước tình huống có một không hai này.

 Đoạn clip dù chỉ 15 giây nhưng đã thu về hơn 130 ngàn lượt thả tim, 1.2 triệu view và hàng ngàn lượt bình luận. Nhiều người cũng bày tỏ ý kiến của mình về tình huống hài hước này:

- "Chắc phải thần giao cách cảm, ứng dụng học trực tuyến đang ghép đôi cho hai bạn này rồi".

- "Giáo viên không nói chắc mình cũng tưởng một người, tôi phải coi hai, ba lần mới biết đây là một người. Đúng là những tình huống không ngờ khi học online".

- "Đoạn bước đi nhìn cũng trùng hợp với nhau từng bước một. Đây đúng gọi là sự kết hợp hoàn hảo".

TH (Nguoiduatin.vn)

 

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dang-hoc-online-cap-doi-nam-nu-ket-hop-voi-nhau-thanh-mot-nguoi-ca-lop-chi-biet-cuoi-thot-len-ky-dieu-qua-vay-162210412133223734.htm

Nổi bật