Đang buồn nẫu ruột vì Valentine chẳng có ai chơi cùng, thanh niên còn 'đắng lòng' hơn khi nghe câu nói của thằng cháu lớp 5

06/02/2020 14:00:25

"Cháu biết thừa! Chẳng qua chú không có người yêu nên chú ghét những người yêu nhau chứ gì!" - cậu nhóc gào lên sau khi không vay được tiền mua socola tặng bạn gái từ ông chú.

Chỉ còn đúng 1 tuần nữa là đến lễ tình nhân. Trong khi các cặp đôi đang sầu trắng tóc suy nghĩ tặng quà gì, đi chơi như thế nào, kỉ niệm ra làm sao trong mùa dịch bệnh để vừa an toàn mà vẫn vui thì dân F.A lại chẳng phải làm gì, chỉ là ngồi "ăn bánh gato" từ nãy cho đến 15/2 mà thôi. 

Không có ai chơi cùng đã buồn, và còn sầu hơn nữa khi bị người thân dè bỉu. Mới đây, tài khoản facebook Trần H. đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của chính bản thân mình khi bị đứa cháu mới học lớp 5 "xát muối vào lòng". 

"Giận tím người!

Con với cháu láo toét! Có đứa cháu nào lớp 5 mà dám đứng trước mặt chú mình nói cái giọng rất chợ búa!

- Chú Huy! Cháu muốn vay chú 500 nghìn để valentine đưa bạn gái đi xem phim và mua socola tặng nó, khi nào mẹ cháu trả tiền mừng tuổi cháu sẽ trả chú!

Nghĩ gì? Tiền có phải lá cây đâu? Công nhận không? Yêu mới chẳng đương, kể ra nó vay tiền mua sách vở hay các thứ đồ chơi thì không vấn đề gì!

- Tao ăn cướp ra tiền à! Xin mẹ mày ý!

Mắt nó trợn ngược lên, xương hàm bạnh ra.

- Cháu biết thừa! Chẳng qua chú không có người yêu nên chú ghét những người yêu nhau chứ gì!

Khốn nạn thật!".

Đang buồn nẫu ruột vì Valentine chẳng có ai chơi cùng, thanh niên còn 'đắng lòng' hơn khi nghe câu nói của thằng cháu lớp 5

Ngay khi vừa chia sẻ, câu chuyện đã trở thành đề tài bình luận rôm rả của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cậu nhóc này quá thú vị, mới có lớp 5 không hiểu đã thực sự biết gì là yêu đương chưa. Một số khác lại cảm thấy đồng cảm thay cho "chủ thớt": 

- Thôi vui lên bạn ơi, tôi đây 30 tuổi mà đã biết yêu đương là gì đâu. Thằng cháu lớp 8 của tôi cũng chia tay người yêu, tôi cũng ra tâm sự mà nó bảo: 'Cậu đã yêu ai đâu mà biết'. Cạn lời chưa!

- Chi 500 nghìn tặng quà bạn gái là cũng xịn rồi đấy! Đọc câu chốt của cu cậu mà vừa buồn cười nó vừa ngán ngẩm cho chàng trai. Thôi năm mới cố gắng phấn đấu.

- Vấn đề là thằng bé vẫn tin được mẹ trả tiền lì xì à? Tuổi trẻ nào cũng có sai lầm! Đáng đời thằng cháu không biết thương chú!

Dung (Nguoiduatin.vn)

Loading...