Đăng ảnh tự dìm lên mạng, điện thoại của chàng trai bỗng rung liên tục vì tin nhắn làm quen

28/09/2018 13:47:13

Đăng hình để cảm thán cho thời gian quá khốc liệt, nam thanh niên không ngờ nhận phản ứng ngược từ cư dân mạng.

Đăng ảnh tự dìm lên mạng, điện thoại của chàng trai bỗng rung liên tục vì tin nhắn làm quen

Một khi đã đẹp trai thì cho dù có tự dìm bản thân như thế nào đi chăng nữa cũng không làm giảm sút được. Đó chính là câu chuyện của bạn trai Phan Hoàng.

Hoàng đã đăng ảnh trong một chủ đề nhan sắc của các chàng trai, cô gái trước và sau khi đi làm. Khi sinh viên, anh trông thật sự trắng trẻo, nụ cười tươi tắn. Sau khi đi làm thì râu mọc lấm tấm, làn da đen nhẻm và như già đi đến cả chục tuổi.

Đăng ảnh tự dìm lên mạng, điện thoại của chàng trai bỗng rung liên tục vì tin nhắn làm quen - 1
Hình ảnh của Phan Hoàng được chia sẻ qua nhiều fanpage.

Tuy nhiên, dù trước hay sau đó thì ai cũng phải khen ngợi nhan sắc của anh chàng này. Vì vẻ ngoài điển trai, Hoàng dù có cố dìm bản thân nhưng vẫn chẳng chìm nổi. Đã có hàng loạt bình luận khen ngợi và cố gắng tìm hiểu xem Hoàng là ai.

Phan Hoàng 24 tuổi, đã tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Đà Nẵng và hiện đang sinh sống ở Hà Nội. Hai bức ảnh đang gây sốt được Hoàng chụp cách nhau một năm.

"Bức ảnh sinh viên mình chụp khi là sinh viên năm cuối, hình bên phải là ảnh chụp của năm nay. Hai tấm hình cách nhau đúng một năm. Mình đăng lên cho bạn bè vui vẻ bình luận nhưng không ngờ lại có người khác xin để đăng vào group rồi cuối cùng nhận nhiều sự chú ý như thế.

Mình học ngành xây dựng và đang làm giám sát xây dựng, cũng vì đặc thù nghề nghiệp nên trông đen và xấu hơn khi còn đi học. Tất cả đều là đặc thù công việc thôi. Ra công trường nắng và khói bụi công trình nên nó mới như thế đấy", Phan Hoàng hài hước chia sẻ.

Đăng ảnh tự dìm lên mạng, điện thoại của chàng trai bỗng rung liên tục vì tin nhắn làm quen - 2
Phan Hoàng là anh chàng rất điển trai.

Dù trông già dặn và chững chạc hơn, mất đi nét đẹp trai như hồi còn đi học nhưng anh chàng không lấy đó làm tiếc nuối. Với Hoàng, trưởng thành và đánh đổi một chút thì vẫn rất có ý nghĩa.

"Hồi sinh viên trắng trẻo đẹp trai là bình thường vì chỉ có ăn học và được bố mẹ chu cấp. Hiện tại mình đen hơn, già đi nhưng đổi lại là sự trưởng thành. Mình đã có thể tự trang trải cho cuộc sống riêng. Mình chấp nhận hết chứ, ai mà chẳng cần trải qua. Ai mà chẳng phải già.

Dưới tấm ảnh của mình cũng có nhiều bình luận lắm, cả tích cực và tiêu cực. Mình thấy nhiều bạn trẻ, đang đi học thì tiếc vì ảnh xấu đi, xuống cấp rõ rệt. Nhưng nhiều người lớn tuổi hay đi làm rồi thì nhận xét đó là trưởng thành, cứng cáp hơn rồi", Phan Hoàng nói thêm.

Đăng ảnh tự dìm lên mạng, điện thoại của chàng trai bỗng rung liên tục vì tin nhắn làm quen - 3

Đăng ảnh tự dìm lên mạng, điện thoại của chàng trai bỗng rung liên tục vì tin nhắn làm quen - 4
Anh chàng là một kỹ sư xây dựng.

Đăng ảnh tự dìm lên mạng, điện thoại của chàng trai bỗng rung liên tục vì tin nhắn làm quen - 5

Đăng ảnh tự dìm lên mạng, điện thoại của chàng trai bỗng rung liên tục vì tin nhắn làm quen - 6

Đăng ảnh tự dìm lên mạng, điện thoại của chàng trai bỗng rung liên tục vì tin nhắn làm quen - 7

Đăng ảnh tự dìm lên mạng, điện thoại của chàng trai bỗng rung liên tục vì tin nhắn làm quen - 8

Bỗng chốc nhận được quá nhiều sự quan tâm khiến anh chàng 24 tuổi khá bất ngờ. Hoàng cũng thú nhận chẳng ngờ nổi bức ảnh "chém gió" cùng bạn bè lại nhận về bình luận và khiến dân mạng chú ý như thế.

"Thật sự là nhiều người nhắn tin, kết bạn quá. Điện thoại mình rung liên tục. Điều này khiến bản thân mình sao nhãng trong công việc luôn.

Bạn bè thân thiết thì tha hồ trêu chọc mình một cách khoái trá luôn. Họ lập hẳn group để trêu mình, tự nhận là fan. Thậm chí có đứa còn kêu là "Hoàng showbiz" để trêu chọc", Phan Hoàng chia sẻ.

Theo Trình Ca (Soha/Trí Thức Trẻ)