Đăng ảnh ôm hôn nhưng 'người yêu tin đồn' của Du Uyên vẫn khẳng định 'đang độc thân'?

15/12/2021 13:54:04

Khi được fan hỏi tình trạng mối quan hệ hiện tại, Anh Thoại, bạn trai 'tin đồn' của Du Uyên lại đáp thẳng thừng rằng mình đang độc thân. Động thái này của anh chàng đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Hậu chia tay, nếu Đạt G đã "ấm êm" bên Cindy Lư thì Du Uyên cũng đã nhanh chóng tìm được đối tượng mới cho mình. Vừa qua, nữ ca sĩ đã gây chú ý khi đăng tải hình ảnh ôm hôn ngọt ngào một chàng trai lạ mặt. Ngay lập tức, các "thám tử mạng" đã nhanh chóng soi ra bạn trai "tin đồn" của Du Uyên chính là Anh Thoại,"anh chủ" một local brand đình đám của giới trẻ Sài Gòn.

Đăng ảnh ôm hôn nhưng 'người yêu tin đồn' của Du Uyên vẫn khẳng định 'đang độc thân'?

Cứ nghĩ rằng Du Uyên đã chính thức "chốt đơn" trai đẹp này, nhưng mới đây, người hâm mộ lại bất ngờ khi anh chàng khẳng định mình vẫn độc thân. Cụ thể, khi Q&A với dân tình trên Instagram, một người đã hỏi rằng Anh Thoại có đang single (độc thân-PV) không? Chàng hotboy liền đáp: "Có".

Đăng ảnh ôm hôn nhưng 'người yêu tin đồn' của Du Uyên vẫn khẳng định 'đang độc thân'? - 1

Đăng ảnh ôm hôn nhưng 'người yêu tin đồn' của Du Uyên vẫn khẳng định 'đang độc thân'? - 2

Bên cạnh đó, khi được hỏi thẳng "Anh và chị Du Uyên đang yêu nhau à", Anh Thoại thẳng thắn: "Giờ thì chưa nhưng tương lai thì không biết". Hành động này của "anh chủ" đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và ... khó hiểu.

Đăng ảnh ôm hôn nhưng 'người yêu tin đồn' của Du Uyên vẫn khẳng định 'đang độc thân'? - 3

Đăng ảnh ôm hôn nhưng 'người yêu tin đồn' của Du Uyên vẫn khẳng định 'đang độc thân'? - 4

Đăng ảnh ôm hôn nhưng 'người yêu tin đồn' của Du Uyên vẫn khẳng định 'đang độc thân'? - 5

Bởi trước đó, cặp đôi đã đăng tải hẳn một album hôn nhau cực ngọt ngào và lãng mạn dưới ánh hoàng hôn. Thậm chí, cô nàng còn chú thích: "Phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai, nhưng sẽ đẹp hơn khi tìm thấy được một bờ vai".

Anh Thoại và Du Uyên đã từng nhiều lần check-in trong phòng tập gym, chăm chỉ tương tác qua lại trên mạng xã hội. Có "anh bạn thân" thế này thì kể ra Du Uyên cũng ... thật khó hiểu.

Theo Khải Anh (Saostar.vn)

Nổi bật