Dân tình phát sốt với lời gạ trai tán mình của cô gái trẻ: F.A chống mắt lên mà học này!

25/02/2020 13:40:54

Đã gặp được chân ái thì cứ mạnh dạn đi theo con tim mách bảo, đừng quan niệm "cọc không bao giờ đi tìm trâu". Con gái hiện đại, thông minh độc lập sẽ tự biết cách nắm lấy hạnh phúc của cuộc đời mình.

Trong khi đa số dân tình vẫn đang mải yêu đương, ngoại tình, bóc phốt,...thì đâu đó quanh đây vẫn còn một bộ phận gọi chung là "ế lâu năm", cần lắm một người đến rước đi. Câu chuyện của cô nàng độc thân "mất hết cả liêm sỉ" này đã khiến cư dân mạng xôn xao. 

 

Dân tình phát sốt với lời gạ trai tán mình của cô gái trẻ: F.A chống mắt lên mà học này!

Cụ thể, khi được một chàng trai nhắn tin làm quen cô gái chốt luôn: "Không được, anh phải tán em, nhất định phải tán, trông anh thế kia cơ mà... không tán không được, làm ơn trời ơi tán em, tán em đi mà. Lớn rồi chứ còn trẻ con gì đâu mà rủ người ta đi uống nước, kì vậy trời".

Dân tình phát sốt với lời gạ trai tán mình của cô gái trẻ: F.A chống mắt lên mà học này! - 1
Đoạn chat nhận được 42k like cùng rất nhiều bình luận và chia sẻ chỉ trong vài tiếng đăng tải

Cứ tưởng vồ vập thế này trai sẽ chạy mất dép, ai ngờ cách thả thính lầy lội này của cô nàng lại được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Rất nhiều bạn khác vào góp vui câu chuyện của mình, cùng là những pha để có người yêu bất chấp "liêm sỉ" như thế.

Dân tình phát sốt với lời gạ trai tán mình của cô gái trẻ: F.A chống mắt lên mà học này! - 2
Một cách làm quen khá "nhây" nhưng có vẻ tạo ấn tượng mạnh với đối phương

Hoặc táo bạo hơn nữa là kiểu "dối lòng mình" của anh chàng này. Nghe có vẻ rất nhẹ nhàng tình cảm nhưng thực ra lại quá "phũ".

Dân tình phát sốt với lời gạ trai tán mình của cô gái trẻ: F.A chống mắt lên mà học này! - 3
"Anh đã bao giờ thương em đâu" nhưng yêu thì có lẽ là chắc chắn rồi!

Các cụ từ xưa đến nay vẫn cho rằng "cái nết đánh chết cái đẹp". Mặc dù trong thời đại "xem nhan sắc" để yêu này quan niệm đã hơi có một chút khác biệt, nhưng suy cho cùng thì hình thức bên ngoài chỉ là cái hấp dẫn lúc đầu. Một tâm hồn thú vị, sự duyên dáng ngầm mới khiến đối phương thực sự "đổ gục". 

 

Dung (Nguoiduatin.vn)

Loading...