Dân tình khịa 'nay hợp mai tan', Huỳnh Anh đáp trả cực gắt

16/09/2020 11:16:39

Huỳnh Anh – cô bạn gái của cầu thủ Quang Hải mới đây đã có màn phản ứng "căng đét" trước bình luận cà khịa chuyện “nay hợp mai tan” của hai người.

Chuyện tình của Quang Hải – Huỳnh Anh thực sự đã làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Hết lần này đến lần khác, cặp đôi khiến cộng đồng mạng “chẳng biết đường nào mà lần” khi cứ rộ tin rạn nứt rồi lại đăng ảnh ngọt ngào bên nhau.

Quả thực, kể cả fan của cặp đôi có lẽ cũng cảm thấy "mệt não" với couple của làng bóng đá Việt khi chàng và nàng cứ thay phiên nhau cập nhật đủ thứ thông tin về mối quan hệ của mình và đại đa số đều là những lần hợp - tan trong chớp mắt.

Mới đây, Huỳnh Anh đã đăng tải một bức ảnh sống ảo khoe nhan sắc xinh tươi rạng ngời lên trang cá nhân và nhận về hàng ngàn lượt tương tác. Tuy nhiên, ngoài những bình luận khen ngợi, ủng hộ lại xuất hiện một dòng chữ cà khịa từ dân mạng: "Mấy hôm sinh nhật để hẹn hò, nay lại thấy tắt rồi. Nhà này thú vị phết nhỉ?".

Dân tình khịa 'nay hợp mai tan', Huỳnh Anh đáp trả cực gắt
Huỳnh Anh đáp trả anti-fan cực gắt

Lẽ dĩ nhiên, Huỳnh Anh - vốn nổi tiếng là hay có những bình luận đanh thép "phản pháo" lại anti-fan, đã không bỏ qua bình luận này. Cô đáp trả: “Nút bật tắt là để bật và tắt mà. Đâu chứng minh được điều gì, miễn mình cảm thấy thoải mái là được ạ, bạn để ý rồi suy chi cho mệt người ra”. 

Như vậy là Huỳnh Anh đã thẳng thắn “tiếp chuyện” dân mạng với những tin đồn rạn nứt tình cảm trong suốt thời gian qua bằng cách nói lên suy nghĩ của riêng mình.

Bên cạnh đó, cô nàng còn đăng tải đoạn tin nhắn thân thiết với chị dâu Quang Hải càng làm dân tình chú ý hơn nữa. Đặc biệt là nickname "chị dâu em" mà Huỳnh Anh dành cho người chị dâu của bạn trai càng khiến nhiều người thêm chắc chắn về ngày cặp đôi về chung một nhà.

Dân tình khịa 'nay hợp mai tan', Huỳnh Anh đáp trả cực gắt - 1
Huỳnh Anh được gia đình Quang Hải tổ chức sinh nhật

Lộc (Nguoiduatin.vn)