Dân mạng Việt phản đối việc Flores cầm cờ Việt Nam thách đấu Từ Hiểu Đông

12/07/2019 08:36:33

Cộng đồng mạng cho rằng đây là trận đấu mang tính cá nhân giữa Flores và Từ Hiểu Đông nên phản đối việc Flores cầm cờ Việt Nam thách đấu.

Mới đây, sự việc Floes tới võ đường kickboxing tìm gặp Từ Hiểu Đông để thách đấu đã thu hút nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Theo chia sẻ của sư phụ Flores - đại sư Nam Anh - võ sư người Canada bay sang Bắc Kinh để tìm gặp Từ Hiểu Đông, dựa trên địa chỉ mà những môn sinh của Vịnh Xuân Nam Anh cung cấp.

Dân mạng Việt phản đối việc Flores cầm cờ Việt Nam thách đấu Từ Hiểu Đông
Flores đến tận 'đại bản doanh' của Từ Hiểu Đông để thách đấu.

Trên facebook cá nhân đã đăng tải đoạn video Flores cầm cờ Việt Nam và nói muốn nhân danh võ truyền thống Việt Nam thách đấu Từ Hiểu Đông.

Trước hành động này, cộng đồng mạng Việt đã phản đối quyết định của Flores. Mọi người cho rằng đây chỉ là trận đấu mang tính cá nhân giữa Flores và Tử Hiểu Đông nên việc mang theo cờ Việt Nam sang nước khác thách đấu là không hợp lý.

 

Dân mạng Việt phản đối việc Flores cầm cờ Việt Nam thách đấu Từ Hiểu Đông - 1
Dân mạng Việt phản đối hành động mang cờ Việt Nam đi thách đấu của Flores.

Tài khoản Saigon bình luận: ‘Đấu với tư cách cá nhân hoặc môn phái thôi, đâu phải đại diện cho Việt Nam mà đem cờ làm chi? Chiêu trò tìm kiếm thêm sự ủng hộ từ Việt Nam?'

‘Ông đại diện cho phái Vịnh Xuân Nam Anh, đi đánh với họ Từ thì tôi ủng hộ nhưng đừng cầm cờ Việt Nam, chuyện này đã đi quá xa rồi', tài khoản Dohoangquan707 bày tỏ quan điểm.

Bạn Ngọc Thiện chia sẻ về hành động của Flores: ‘Sư phụ marketing đây rồi. Cầm cờ Việt Nam để tranh thủ sự ủng hộ của số đông? Bản thân mình cũng chờ đợi trận đấu này diễn ra, tuy nhiên đừng đưa cờ Việt Nam vào đây vì ông Flores này chẳng có tư cách gì đại diện cho Việt Nam cả'.

Dân mạng Việt phản đối việc Flores cầm cờ Việt Nam thách đấu Từ Hiểu Đông - 2

Dân mạng Việt phản đối việc Flores cầm cờ Việt Nam thách đấu Từ Hiểu Đông - 3

Dân mạng Việt phản đối việc Flores cầm cờ Việt Nam thách đấu Từ Hiểu Đông - 4
Bình luận của dân mạng

Trước đó, Flores đã gây nhiều ồn ào khi trở lại Việt Nam từ cuối tháng 6/2019, với mục đích tỷ thí cùng HC vàng boxing SEA Games 28 - Trương Đình Hoàng nhưng bất thành. Sau đó, Flores thắng võ sĩ tán thủ nghiệp dư Lưu Cường ở Hà Nội. Vì trận đấu, hai bên đã có lời qua tiếng lại.

Thành (Báo Đất Việt)

Loading...