Dân mạng sốt rần rần với chàng designer dành cả thanh xuân để thiết kế poster tìm phòng trọ đẹp không khác gì ngôi sao ca nhạc

05/06/2020 16:30:00

Phải nhắc lại một lần nữa, đây không phải là poster của MV ca nhạc nào hết mà chỉ là poster tìm phòng trọ mà thôi.

Để đáp ứng nhu cầu tìm phòng trọ của những người đang học tập và làm việc xa nhà, rất nhiều diễn đàn tìm và cho thuê phòng trọ đã được lập ra trên mạng xã hội. Mỗi ngày, phải có đến hàng chục, thậm chí hàng trăm bài đăng với mục đích tìm kiếm hoặc cho thuê phòng xuất hiện trên các hội nhóm, dẫn đến trường hợp nhiều bài bị trôi đi mà không có ai tương tác. Để tránh tình trạng này, anh chàng Nguyễn Văn Quyền (24 tuổi) đã nghĩ ra một cách thu hút sự chú ý cực độc đáo khiến dân mạng không thể không quan tâm.

Cụ thể, anh chàng đã rải khắp các hội nhóm tìm và cho thuê phòng trọ một bức ảnh với nội dung tìm nơi ở mới. Vấn đề ở đây là, thay vì chia sẻ một bài đăng với nội dung được soạn na ná như nhiều bài khác thì sẽ khó thu hút được nhiều người. Chính vì thế, Quyền đã đăng tải một bức hình được chính anh chàng design đẹp như poster MV ca nhạc.

Dân mạng sốt rần rần với chàng designer dành cả thanh xuân để thiết kế poster tìm phòng trọ đẹp không khác gì ngôi sao ca nhạc

Nhiều người khi chứng kiến hình ảnh này đã không khỏi nhầm lẫn, và khi nhận ra sự thật thì không khỏi phì cười và cảm thấy thích thú trước ý tưởng đầy sáng tạo của Văn Quyền. 

Tuy nhiên, để tránh trường hợp bị mọi người bỏ qua vì tưởng rằng đó là poster MV ca nhạc, Văn Quyền cũng thiết kế một bức ảnh khác với nội dung: "Xin lỗi đây không phải MV! Mong mọi người nghiêm túc giúp em tìm trọ không là em ở gầm cầu".

 

Dân mạng sốt rần rần với chàng designer dành cả thanh xuân để thiết kế poster tìm phòng trọ đẹp không khác gì ngôi sao ca nhạc - 1

Khi được phóng viên liên lạc hỏi về những bức ảnh này, Văn Quyền cho biết: "Ban đầu mình và 1 vài người anh em em khác ở cùng nhau trong 1 căn phòng 3,8 triệu. Nhưng gần đây mọi người chuyển việc, phải chuyển nơi ở, chỉ còn có 1 mình mình.

Với công việc là designer nên mình nghĩ cần tìm phòng một cái là làm luôn. Mình thực sự nghiêm túc tìm phòng trọ chứ không nghĩ lại được chia sẻ nhiều như vậy. Cũng nhờ vậy mà có nhiều chủ trọ liên hệ với mình lắm nhưng mình vẫn chưa tìm được chỗ ưng ý".

Vì việc tìm phòng trọ đạt hiệu quả hơn hẳn bình thường nên Quyền cũng dự định khi nào lựa chọn được căn phòng ưng ý sẽ cho ra đời thêm một "siêu phẩm" khác khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Dân mạng sốt rần rần với chàng designer dành cả thanh xuân để thiết kế poster tìm phòng trọ đẹp không khác gì ngôi sao ca nhạc - 2

Bên cạnh công việc là designer, Văn Quyền còn kiêm thêm mảng bán hàng online, làm mẫu ảnh, diễn viên quần chúng. Sau khi những bức hình tìm phòng trọ gây sốt trên mạng xã hội, Văn Quyền đã được nhiều người biết đến hơn, công việc bán hàng cũng vì thế mà trở nên thuận lợi, thậm chí có người còn thuê anh chàng thiết kế nữa.

 

Dân mạng sốt rần rần với chàng designer dành cả thanh xuân để thiết kế poster tìm phòng trọ đẹp không khác gì ngôi sao ca nhạc - 3
Tìm phòng thì design mà không tìm phòng thì cũng design luôn

JJJ (Nguoiduatin.vn)