Dàn hot girl Học viện Ngoại giao toàn Hoa khôi, MC nổi tiếng

22/05/2019 08:11:16

Khánh Vy gây chú ý với danh xưng "hot girl nói 7 thứ tiếng". Khánh Linh từng đối thoại với Jack Ma. Tất cả các cô gái này là sinh viên Học viện Ngoại giao.

Dàn hot girl Học viện Ngoại giao toàn Hoa khôi, MC nổi tiếng
Trần Khánh Vy (sinh năm 1998) bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội vào tháng 2/2016 khi cô còn học cấp 3 với clip "nhại" 7 thứ tiếng. Cô từng nhận đề cử giải VTV Awards 2016 ở hạng mục Nhân vật ấn tượng của năm, đại diện thanh niên Việt Nam thuyết trình tại hội nghị Hành trình tiểu vùng sông Mê Kông lần thứ 13 do Trung Quốc và Thái Lan tổ chức, đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" của TP. Hà Nội.

Dàn hot girl Học viện Ngoại giao toàn Hoa khôi, MC nổi tiếng - 1

Dàn hot girl Học viện Ngoại giao toàn Hoa khôi, MC nổi tiếng - 2
Khánh Vy thể hiện mình trong vai trò dẫn chương trình cho bản tin thời sự quốc tế trên đài VTC1, 8 IELTS và Crack’em up - hai chương trình học thuật về tiếng Anh trên sóng VTV7 - và một số show khác. "Mình không nghĩ những gì bản thân từng làm được là 'khủng' hay lớn lao, bởi mình biết nhiều người rất giỏi. Tuy nhiên, mình không so sánh bản thân với họ. Mỗi người có bậc thang riêng để so sánh sự thành công nhất định", 9X chia sẻ.
Dàn hot girl Học viện Ngoại giao toàn Hoa khôi, MC nổi tiếng - 3
Khi được hỏi có bạn trai chưa, Khánh Vy cho biết hiện tại độc thân và không đòi hỏi những tiêu chuẩn nhất định về người yêu. Duyên tới cô sẽ đón nhận và cho rằng lập gia đình trước 30 tuổi là phù hợp. Trước mắt, Khánh Vy muốn hoàn thành thật tốt việc học, xây dựng hình ảnh cô gái tri thức, "đa-zi-năng". Sau đó, 9X sẽ du học và tiếp tục theo đuổi đam mê.
Dàn hot girl Học viện Ngoại giao toàn Hoa khôi, MC nổi tiếng - 4
Ngô Khánh Linh (sinh năm 1997) đăng quang ngôi vị Hoa khôi Học viện Ngoại giao năm 2016 với "profile" đẹp là 12 năm liền đạt học sinh giỏi, khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh. Cô còn gây chú ý khi đại diện hơn 3.000 sinh viên đối thoại với tỷ phú Jack Ma tại Hà Nội vào tháng 11/2017. Ảnh: Việt Hùng.

Dàn hot girl Học viện Ngoại giao toàn Hoa khôi, MC nổi tiếng - 5

Dàn hot girl Học viện Ngoại giao toàn Hoa khôi, MC nổi tiếng - 6
Hiện tại, Linh thử sức với vai trò MC cho một số chương trình, song vẫn thiên về kinh doanh. Hoa khôi Học viện Ngoại giao tiết lộ từ năm lớp 11 đã kiếm ra tiền và tự lập tài chính nhờ kinh doanh mảng thời trang. 9X tiếp tục thử sức ở lĩnh vực làm đẹp. 
Dàn hot girl Học viện Ngoại giao toàn Hoa khôi, MC nổi tiếng - 7
Khánh Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm trong bộ ảnh đánh dấu tuổi 20. Qua những dòng chia sẻ trên mạng xã hội, cô cũng thể hiện quan điểm khá độc lập trong mọi mặt của cuộc sống. "Sắp tới, mình dự định xin thực tập tại đài truyền hình hoặc một số công ty. Nếu có sự kiện hoặc chương trình gì khiến mình hứng thú, mình sẽ cố gắng tham gia". Khánh Linh chia sẻ về dự định sắp tới.
Dàn hot girl Học viện Ngoại giao toàn Hoa khôi, MC nổi tiếng - 8
Lê Ngọc Thuỳ Dương (sinh năm 1997) vừa tốt nghiệp ngành Truyền thông Quốc tế. Cô đăng quang cuộc thi Miss DAV 2018. 9X có kết quả học tập đáng nể với một số thành tích như giải nhất đồng đội cuộc thi Blog Marathon do Đại sứ quán Mỹ tổ chức; giải nhì nhóm ở Hội thi Nghiên cứu Khoa học dành cho sinh viên năm 2017 với đề tài "OBOR - Một vành đai, một con đường"; là một trong 3 nhóm có đề tài xuất sắc nhất Hội thảo Truyền thông trong thế kỷ 21.

Dàn hot girl Học viện Ngoại giao toàn Hoa khôi, MC nổi tiếng - 9

Dàn hot girl Học viện Ngoại giao toàn Hoa khôi, MC nổi tiếng - 10
Không chỉ thế, 9X còn làm trợ giảng cho trường. "Nghe làm công việc này có vẻ nghiêm trọng lắm, song thực tế để đảm nhận vị trí này không khó. Qua một buổi nói chuyện, mình được thầy cô chỉ về định hướng, chuyên môn, khả năng rồi nhận việc. Về chuyên môn, mình cùng giảng viên lên lớp chuẩn bị bài, đôi khi là giảng bài, chấm điểm và là cầu nối giữa giảng viên - sinh viên", Dương cho biết.

Dàn hot girl Học viện Ngoại giao toàn Hoa khôi, MC nổi tiếng - 11

Dàn hot girl Học viện Ngoại giao toàn Hoa khôi, MC nổi tiếng - 12
Thuỳ Dương học chơi guitar từ cấp 3 vì yêu mến tính giản dị, chất du ca, linh động có thể ôm đi khắp nơi của loại nhạc cụ này. Cô là fan hâm mộ của Sơn Tùng MTP. Tất cả ca khúc của giọng ca "Chạy ngay đi" cô đều tải về nghe. Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Thùy Dương cho hay sẽ quay lại học tiếng Nga và trau dồi chuyên môn cho công việc trong tương lai.

Theo Thiên An (Tri Thức Trực Tuyến)

Loading...