Dân FA phát hờn với cô gái số đỏ nhất hôm qua: Tìm mòn gót giày tình không tới, tỏ tình đùa chút lại 'ăn ngay'

20/07/2020 11:00:32

Có lẽ đến nằm mơ cô gái cũng không ngờ chỉ vì tham gia thử thách cùng hội bạn, mà mình có ngay anh bạn trai có nụ cười cực duyên.

Dù không nói nhưng phần lớn hội FA kinh niên, ai cũng có suy nghĩ mộng mơ rằng một ngày mình sẽ bất chợt ở đâu đó gặp được định mệnh của mình. Nó có thể là trong một chuyến du lịch, một chuyến xe buýt, hay đơn giản là nhờ một trò chơi trẻ con cùng lũ bạn thân. 

Mới đây một cô gái vẫn chưa hết bất ngờ và vui mừng khi cô nàng bỗng dưng thoát kiếp gái ế chỉ sau 1 tối đi uống nước cùng các bạn.

Dân FA phát hờn với cô gái số đỏ nhất hôm qua: Tìm mòn gót giày tình không tới, tỏ tình đùa chút lại 'ăn ngay'
Bài đăng sau gần 1 ngày chia sẻ đã thu về 24.000 lượt yêu thích, hàng nghìn bình luận và chia sẻ.

Cụ thể, khi cả đám đang ngồi tán phét, họ bèn nghĩ ra trò chơi mà người thua sẽ phải thực hiện thử thách tỏ tình với người lạ. Chẳng biết là quá hên hay quá rủi mà cô gái này đã phải thực hiện trừng phạt. 

Tia mắt thấy một chàng trai cao ráo và có nụ cười duyên đi ngang qua. Thế rồi cô tiến tới trước mặt anh, nhắm tịt mắt hét to: "Anh ơi, em thích anh" rồi chạy ú té về phía các bạn mình đang ngồi. Ngờ đâu vừa quay người thì cô gái đã bị anh nắm tay lại bảo: "Ơ tỏ tình xong định không chịu trách nhiệm à?". Bị phản ứng ngược đầy bất ngờ cô gái ngượng chín mặt, miệng ấp úng: "Em... em".

Sau đó chàng trai đã chạy đi mua 12 bông hồng và tiến lại gần chỗ cô rồi dõng dạc: "Chắc em chưa biết tên anh, anh là T, hiện đang là sinh viên năm 4 Bách Khoa. Anh đang độc thân. Hoa này tặng em, lần sau đừng tỏ tình lung tung nữa nhé, anh giận đấy".

Sau đó anh tặng cho cô gái 12 bông hoa đó và xin luôn Facebook của cô để kết bạn. Câu nói của anh khiến cô ấn tượng nhất: "Em chưa có người yêu, anh cũng chưa có bạn gái. Vừa hay em lại thích anh, thế chúng mình yêu nhau nhé".

Và sáng hôm sau ngủ dậy cô gái bất ngờ khi có tin nhắn đến từ chàng trai: "Buổi sáng tốt lành, đồ ngốc".

Dân FA phát hờn với cô gái số đỏ nhất hôm qua: Tìm mòn gót giày tình không tới, tỏ tình đùa chút lại 'ăn ngay' - 1
Hình ảnh cô gái đính kèm trong bài viết.

Câu chuyện thật mà như đùa này đã nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác của dân mạng sau 21 giờ đăng tải. Hội FA có vẻ ghen tị với cô nàng vì quá may mắn. Một số khác lại cho rằng nhờ câu chuyện này mà họ cũng bớt lo nghĩ về tương lai hơn. 

Dung (Nguoiduatin.vn)