Đã chen hàng lại còn có hành động 'vô tư' thái quá với streamer nổi tiếng có gia đình, cô gái trẻ bị dân tình ném đã dữ dội: 'Muốn ké fame hay gì?'

14/01/2022 14:59:11

Thái độ của cô gái khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Ở thời điểm hiện tại, Độ Mixi là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng đối với giới trẻ tại Việt Nam. Thế nên nếu là fan của anh chàng, chắc chắn ai cũng được mong một lần được đứng gần thần tượng. Sẽ không có vấn đề gì nếu sự hâm mộ đó được thể hiện nhã nhặn, đúng nơi đúng lúc. Vậy nên mới đây, một khoảnh khắc lọt vào tầm ngắm của các fan nhà "tộc trưởng" đang dấy lên luồng tranh cãi trái chiều. 

Cụ thể vào tối 13/1, Độ Mixi xuất hiện trong đêm NimoTV Gala, vinh danh trao giải cho các streamer, idol tài năng đã có thành tích xuất sắc. Khoảnh khắc lên nhận cúp trên sân khấu, một cô gái váy tím không rõ từ đâu đòi chen lên đứng giữa Độ Mixi và cô gái váy đen đứng từ trước đó. 

Cô gái có hành động lạ trên sân khấu với streamer hot nhất Việt Nam, clip bị ném đá tơi tả

Chưa dừng lại ở đây, cô nàng còn vô tư khoác tay hot streamer rất tự nhiên như người bạn thân thiết lâu năm. Trong khi phía chàng streamer không đoái hoài gì, chỉ mải mê chuyện trò với các người bạn khác trên sân khấu. Được biết cô gái này là Em Bé - một nữ streamer có tiếng trong cộng đồng.

Đã chen hàng lại còn có hành động 'vô tư' thái quá với streamer nổi tiếng có gia đình, cô gái trẻ bị dân tình ném đã dữ dội: 'Muốn ké fame hay gì?'
Cô gái áo tím đòi đứng giữa khung hình
Đã chen hàng lại còn có hành động 'vô tư' thái quá với streamer nổi tiếng có gia đình, cô gái trẻ bị dân tình ném đã dữ dội: 'Muốn ké fame hay gì?' - 1
Khoác tay Độ Mixi thân thiết

Clip ngay lập tức khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Người chỉ trích cô kém duyên, đòi bon chen bằng được để lên ké khung hình với người nổi tiếng. Người bênh vực, cho rằng chuyện này hoàn toàn bình thường, nhất là lại giữa những người trong nghề với nhau.

- Vô duyên thật sự, chắc nghĩ Độ Mixi được lên sóng nên muổn ra đứng ké chung đây. Nhưng nói thế nào cũng không thể chấp nhập lúc đẩy chị áo đen đứng cạnh ra được. 

- Xinh gái mà hành động lạ quá. Lại còn khoác tay người ta, trong khi ai cũng biết Độ Mixi có gia đình rồi. Nên tiết chế lại một chút thì hơn. 

- Kể cả anh em thân thiết cũng nên biết giữ kẽ, ruột thịt thì không phải mà người ta đã có vợ rồi. 

- Mình thấy cũng bình thường, Độ mixi nổi tiếng quá mà, hơn nữa anh em trong nghề, người ta cũng đâu có phàn nàn gì đâu mà các bạn ném đá? 

Dung (Nguoiduatin.vn)