Cười "không ngậm được mồm" với clip chị bán bánh mì "bá đạo" nhất Việt Nam

06/05/2015 22:31:13

"Đúng 5.000 đồng/cái chứ 10.000 đồng/2 cái hay 50.000 đồng/1 chục cũng không bán nhé!", màn rao hàng có một không hai của cô gái bán bánh mỳ đang được lan truyền khiến cộng đồng mạng ai nấy đều phải cười nghiêng ngả.

"Đúng 5.000 đồng/cái chứ 10.000 đồng/2 cái hay 50.000 đồng/1 chục cũng không bán nhé!", màn rao hàng có một không hai của cô gái bán bánh mỳ đang được lan truyền khiến cộng đồng mạng ai nấy đều phải cười nghiêng ngả.
Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tai nhau một clip về cô gái bán bánh mỳ với phong cách bán hàng rất hài hước khiến ai cũng "cười không ngậm được mồm". Clip ghi lại đoạn rao hàng giữa một cô gái bán bánh mỳ ở ven đường và một khách hàng đi ô tô với màn đối đáp có một không hai đã khiến dân tình "phát sốt" và chia sẻ "điên đảo".
 
Theo đoạn clip chia sẻ, cô gái này bán bánh mỳ với giá 5.000 đồng một cái. Tuy nhiên, khi người khách bảo mua 2 cái bánh mỳ với giá 10.000 đồng thì cô gái này lại kiên quyết không bán. "Không, em không mặc cả đâu anh ơi, đúng 5.000 đồng một cái em mới bán".
 
Thấy cô gái này mặc cả, người khách đi tô tô định bỏ đi thì cô gái này lại tiếp tục gọi là với mong muốn bán được bánh mỳ với giá 5000 đồng một cái. Người khách tiếp tục hỏi: "50.000 đồng 10 cái có bán không?", cô gái vẫn kiên quyết không bán với lí do không mặc cả. Không những thế còn kèm thêm câu: "Mang tiếng đi ô tô mặc cá cái bánh mỳ 5.000 đồng".
 
Thậm chí, cho đến cuối cùng, cô gái vẫn chốt lại: "Đúng 5.000 đồng/cái chứ 10.000 đồng/2 cái hay 50.000 đồng/1 chục cũng không bán nhé!". Cứ như vậy, cho đến cuối cùng cô gái này vẫn không thể bán được cái bánh mỳ nào cho vị khách "khó tính" này.
 

Clip cô gái bán bánh mỳ bá đạo được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

 
Rất dễ để thấy rằng từ đầu đến cuối người khách không hề mặc cả mà chỉ hỏi mua với số lượng lớn bánh mỳ, tuy nhiên, cô gái này lại không hề nhận ra điều đó và cho rằng vị khách đang mặc cả để mua bánh mỳ của mình với giá thấp hơn. Cách mặc cả cò quay cũng sự hồn nhiên của cô gái này chính là nguyên nhân khiến cho ai nấy khi xem clip đều phải cười lăn.
 

Cô gái với màn đối đáp được cho là "cứng" nhất Việt Nam.

 
"Chết cười với chị này", "Trời ơi đau bụng quá", "Mặc cả kiểu này chắc không bao giờ bán nổi 1 cái bán mỳ"... hàng loạt những bình luận cười ngất của cư dân mạng sau khi xem clip.
 

Cộng đồng mạng cười lăn với màn đối đáp hài hước.

 
Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng cô gái này hết sức thú vị và được một phen cười thả ga với những hành động ngây ngô. Tuy nhiên, một số người lại tỏ ra nghi ngờ, và cho rằng clip có sự dàn dựng, bởi đây hoàn toàn là một phép tính rất đơn giản, ngay cả học sinh tiểu học cũng có thể hiểu được, chứ chưa nói tới một người bán hàng.
 

Không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là clip dàn dựng để mua vui cho mọi người.

 
Dù là dàn dựng hay không, clip cũng khiến cả người xem lẫn người mua hàng có một màn cười "cười nôn ruột" với những câu đối đáp siêu hài hước và ngây thơ "vô số tội". Cũng không rõ đây có phải là buôn bán thật không, hay chỉ là đùa vui, nhưng nếu như có thật, rõ ràng về mặt quảng cáo, chắc hẳn cô gái này ắt đã được "lăng xê" cực kì thành công!!!
 
>> Clip thanh niên bật dậy khi nhóm bạn đang phúng điếu
 
Theo Hồng Minh (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)