Cục Phát thanh, Truyền hình vào cuộc vụ Mon 2k hôn 'ngấu nghiến' trai lạ mới quen trên truyền hình

09/07/2019 10:19:39

Hôn cháy bỏng chàng trai mới quen trên sóng truyền hình, hot girl thị phi Mon 2k bị cục Phát Thanh, Truyền hình 'sờ gáy'.

Trong tập 23 Lựa chọn của trái tim gây tranh cãi khi có sự tham gia của cô gái tên lấy tên là Ly Ly đeo mặt nạ Cám để tìm người yêu.

Trải qua các cuộc gặp gỡ giấu mặt, cuối cùng cô gái đã lựa chọn chàng trai có tên là Khưu Đức Nguyễn (ảo thuật gia) để hẹn hò.

Khoảnh khắc cô gái tháo mặt nạ, nhiều người bất ngờ khi nhận ra đó là Mon 2k (tên thật là Trần Ngọc Ánh, sinh năm 1994). Cô gái này là cái tên gây chú ý trên mạng xã hội khi vướng nhiều tai tiếng.

Mọi người đặt cho cô nàng biệt danh là hot girl ngực khủng. Bởi Mon 2k thường xuyên khoe những hình ảnh hở hang, phản cảm trên mạng xã hội.

Cục Phát thanh, Truyền hình vào cuộc vụ Mon 2k hôn 'ngấu nghiến' trai lạ mới quen trên truyền hình
Mon 2k
Cục Phát thanh, Truyền hình vào cuộc vụ Mon 2k hôn 'ngấu nghiến' trai lạ mới quen trên truyền hình - 1
Đức Nguyễn

Tuy vậy mọi người không bất ngờ bằng việc cô gái hôn ngấu nghiến chàng trai Đức Nguyễn ngay khi vừa gặp mặt thật và nhận lời hẹn hò với anh.

Cục Phát thanh, Truyền hình vào cuộc vụ Mon 2k hôn 'ngấu nghiến' trai lạ mới quen trên truyền hình - 2
Nụ hôn ngấu nghiến của cặp đôi dành cho nhau trên truyền hình.

Ngay sau đó, nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra trên mạng xã hội về nụ hôn cuồng nhiệt đó của Mon 2k. Không ít khán giả cho rằng hot girl này quá dễ dãi hoặc cố tình dùng nụ hôn này để gây sự chú ý.

Nói về vụ việc này, mới đây, chia sẻ với báo chí, đại diện cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử (bộ TT&TT) cho biết: "Cục đã nhận được thông tin về chương trình, chúng tôi đang cho kiểm tra, xác minh các bên liên quan đén sự việc. Khi có thông tin chính xác, Cục sẽ chủ động thông tin khách quan tới báo chí để dư luận hiểu rõ".

Cục Phát thanh, Truyền hình vào cuộc vụ Mon 2k hôn 'ngấu nghiến' trai lạ mới quen trên truyền hình - 3

Phân trần về việc này, nữ chính Mon 2k cho biết: "Đó hoàn toàn là cảm xúc thực của tôi chứ không hề có sự sắp xếp, chuẩn bị trước. Bởi, khi tháo mặt nạ ra, thấy Trần Nguyên, bỗng dưng tôi 'muốn hôn anh ấy' mà thôi".

Hiền Trần (SHTT)