Cụ bà ở clip từ thiện kể điều sốc về cuộc đối thoại với Nờ Ô Nô

01/12/2022 06:39:57

Trong chia sẻ mới đây với một chàng trai trẻ, cụ già đã bật khóc khi nhớ tới cuộc trò chuyện với Nờ Ô Nô.

Những ngày qua, sự việc Nờ Ô Nô có những phát ngôn thiếu chuẩn mực với người lớn tuổi khi đi từ thiện đã nhận về sự quan tâm lớn của dư luận.

Ngay khi xảy ra scandal, cơ quan chức năng đã vào cuộc. Ngoài việc bị Tiktok khóa tài khoản, chàng trai này còn bị cơ quan chức năng mời đến làm việc và bị phạt số tiền 7,5 triệu đồng.

Cụ bà ở clip từ thiện kể điều sốc về cuộc đối thoại với Nờ Ô Nô

Cho đến mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền clip của một chàng trai trẻ khác. Theo nội dung đăng tải, anh đã có cuộc gặp gỡ nhanh với cụ già trong clip từ thiện gây tranh cãi của Nờ Ô Nô cách đây ít ngày.

Sau một hồi trò chuyện, thuyết phục, bà lão lớn tuổi đã quyết định kể lại sự việc. Vừa khóc bà vừa nói: "Khi tôi đang ngồi ở bến xe buýt, lúc ấy bạn đó tới và hỏi cô ăn gì chưa?

Bạn ấy nói nếu ăn rồi thì thôi ăn hủ tiếu, rồi bạn đó bảo tôi ngồi đợi. Trước khi quay đi bạn đó có nói 'goodbye bà già gì đó'", bà cụ kể.

Cụ bà ở clip từ thiện kể điều sốc về cuộc đối thoại với Nờ Ô Nô - 1
Nguồn: TikTok K.V

Cũng ở lần lên sóng này, bà tiết lộ rất buồn, chỉ vì bát phở 55.000 đồng mà bị một người đáng tuổi con cháu có những câu nói và cách cư xử không đúng mực.

"Buồn... buồn lắm á, buồn lắm, nhưng giờ nó vào xin lỗi rồi, nó còn khóc nữa nên tôi quyết định bỏ qua", bà nói thêm.

Hình ảnh xuất hiện lập tức nhận về sự quan tâm cực lớn. Ngoài gửi lời động viên, nhiều người bày tỏ thương cảm khi thấy người phụ nữ lớn tuổi bật khóc kể lại sự việc.

Cụ bà ở clip từ thiện kể điều sốc về cuộc đối thoại với Nờ Ô Nô - 2

Trước đó, trên mạng xã hội đã lan truyền clip ghi lại khoảnh khắc Nờ Ô Nô đến xin lỗi bà cụ. Sau khi hối lỗi, hot Tiktok cho hay thời gian tới sẽ cố gắng từ thiện nhiều hơn nữa để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

"Tôi đã khóc rất nhiều, và suy ngẫm lại rất nhiều. Tôi cảm thấy bản thân đã sai rất nhiều, mong mọi người hãy cho tôi cơ hội để hoàn thiện bản thân", anh viết.

Cụ bà ở clip từ thiện kể điều sốc về cuộc đối thoại với Nờ Ô Nô - 3

Nờ Ô Nô tên thật Phạm Đức Tuấn, biệt danh Tuấn Brice (đến từ Kiên Giang). Anh nổi lên như một hiện tượng khi thực hiện các video review quán ăn.

Trước đó, anh từng bị nhiều nhà hàng dán hình "miễn tiếp" trước quán vì các clip review tiêu cực, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ.

Cụ bà ở clip từ thiện kể điều sốc về cuộc đối thoại với Nờ Ô Nô - 4

Bên cạnh những clip gây tranh cãi, chàng trai này còn nhận nhiều quan tâm khi sở hữu ngoại hình sáng. TikToker từng được một số nghệ sĩ mời hợp tác, trong đó có Thu Minh.

Theo An (2Sao/VietNamNet)

Nổi bật