Công Phượng 'xả vai' sau đám cưới, rõ mới lấy vợ nên đi đâu cũng cười toe toét

11/12/2020 11:30:00

Có ai thấy Công Phượng khang khác sau hình ảnh chững chạc, trưởng thành trong đám cưới vừa qua không?

Đám cưới Công Phượng và Viên Minh kết thúc cũng gần 1 tháng và đến giờ này, chú rể mới có dịp xuất hiện trước công chúng. Với một đám cưới rình rang như vậy, dân tình chắc chắn cũng quan tâm cuộc sống sau đó của cặp đôi.

Trên story Instagram, Đoàn Văn Hậu có chia sẻ về một buổi gặp mặt với bạn bè. Đáng nói, chàng cầu thủ chỉ ưu ái quay riêng mình... Công Phượng khi đang nói chuyện và rồi không quên tag tên cầu thủ xứ Nghệ.

Công Phượng 'xả vai' sau đám cưới, rõ mới lấy vợ nên đi đâu cũng cười toe toét
Công Phượng xuất hiện trong story của Văn Hậu

Dù story chỉ ngắn vài giây nhưng qua gương mặt tươi hơn hớn của Công Phượng, có thể thấy anh vui như thế nào khi cưới được Viên Minh. Ngoài ra, chú rể trẻ dường như đã xả vai, ăn mặc giản dị, ngồi buôn chuyện với anh em bạn bè đầy vui vẻ và thoải mái.

Công Phượng 'xả vai' sau đám cưới, rõ mới lấy vợ nên đi đâu cũng cười toe toét - 1

Trước đó, siêu đám cưới của Công Phượng đã được tổ chức ở 3 địa điểm với lượng khách mời vô cùng hoành tráng. Đặc biệt, ở quê nhà Nghệ An, tiền đạo ĐT Việt Nam đã mời đến 1000 quan khách. Bữa tiệc được tổ chức ngoài trời thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt, có những fan hâm mộ của Công Phượng không quản ngại đường xa để đến chung vui cùng chàng tiền đạo.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật