Công Phượng gây tranh cãi trong đoạn clip giễu cợt, chê bai thủ môn dự bị của đội tuyển 'chưa học hết lớp 12'

19/09/2021 13:56:06

Một đoạn video clip ngắn được tiền vệ Minh Vương đăng tải mới đây đã thu hút sự chú ý của đông đảo dư luân khi trong clip Công Phượng có ý chê bai Văn Hoàng - thủ môn dự bị của đội tuyển.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại phần tranh luận gay gắt giữa hai cầu thủ Công Phượng và Văn Hoàng. Khi nghe Văn Hoàng nhận xét một dòng xe đang có lỗ hổng phân khúc, Công Phượng vừa cười vừa phản bác: "Lỗ hổng gì. Cái đầu của người ta, người ta học thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sĩ. Ông chưa tốt nghiệp 12 mà ông đòi so sánh với cái đầu của tiến sĩ".

Đáp lại câu nói của Công Phương, Văn Hoàng phản pháo: "Tôi tốt nghiệp 12 rồi nhưng tôi cũng không biết tại sao, tôi đang đặt dấu hỏi vậy, có phải tôi khẳng định đâu". 

Công Phượng nhanh chóng hỏi: "Ông bảo lỗ hổng rồi còn gì". Lúc này, Văn Hoàng tiếp lời: "Ai cũng bảo chứ phải mình tôi đâu". 

Công Phượng gây tranh cãi trong đoạn clip giễu cợt, chê bai thủ môn dự bị của đội tuyển 'chưa học hết lớp 12'
Công Phượng vừa cười vừa phản bác ý kiến của Văn Hoàng

Theo đó, chứng kiến màn tranh luận gay gắt này, Minh Vương không nói gì chỉ đăng tải clip rồi nhanh chóng bình luận: "Tôi không biết nhưng tôi thích BMW nhé. Mà tôi kêu 2 ông qua uống cafe chứ phải cãi nhau đâu". 

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút sự tranh luận gay gắt của dân mạng. Một số người không đồng tình với cách Công Phượng chê bai Văn Hoàng.

- Đùa thì cũng phải ý tứ một chút chứ! 

- Nói đùa kiểu này dễ tự ái lắm! 

Được biết, đội tuyển Việt Nam đang hội quân ở khách sạn Grand Plaza và thực hiện quy trình sinh hoạt, tập luyện khép kín để chuẩn bị cho 2 trận vòng loại 3 World Cup 2022 gặp tuyển Trung Quốc và tuyển Oman vào đầu tháng 10 tới.

Theo Hạ Phong (Pháp Luật & Bạn đọc)