Cộng đồng mạng 'cười lăn' vì cặp đôi rủ nhau nhảy cầu nhưng phút cuối nhớ ra... mình biết bơi

12/03/2021 14:10:38

Cũng may là hai "chiếc chiếu mới" này kịp nghĩ lại.

Tuổi trẻ, ai cũng có lúc nông nổi, nhưng chúng ta cần phải ghi nhớ rõ một điều rằng: tính mạng là quan trọng nhất, là tài sản cha mẹ ban cho. Nếu không giữ tính mạng mình thì làm khổ cha mẹ, làm khổ gia đình và xã hội.

Cách đây ít giờ, dân mạng rần rần chia sẻ hình ảnh ghi lại cảnh một cặp đôi tự tử bất thành. Cụ thể, người ta chụp được ảnh của 2 đôi dép được để trên cầu. Còn chủ nhân của chúng thì được cho là đã lao xuống dòng nước rồi.

Cộng đồng mạng 'cười lăn' vì cặp đôi rủ nhau nhảy cầu nhưng phút cuối nhớ ra... mình biết bơi

Ngay sau đó, một bức ảnh khác được dân mạng chia sẻ nghi là diễn biến sau đó của sự việc. Cụ thể, không biết có phải cận kề cái chết nên hai bạn trẻ dại dột này mới... nhớ ra mình biết bơi hay không mà sau đó, cả hai đã lội vào bờ và ngồi bó gối, thu lu chờ người đến cứu.

“Khi tôi đang đi ngang qua thì thấy đôi bạn trẻ này bắt đầu thực hiện bài thi. Mặc dù khoảng cách giữa thành cầu và mặt nước là khá xa nhưng 2 bạn có vẻ như đã có kinh nghiệm. Bạn nữ lộn khoảng 2 vòng trên không trung rất điêu luyện, pha tiếp nước rất đẹp làm bàn đạp để cho 2 bạn tiếp tục phần thi tiếp sức vào chân cầu." - một nhân chứng cho biết.

Cộng đồng mạng 'cười lăn' vì cặp đôi rủ nhau nhảy cầu nhưng phút cuối nhớ ra... mình biết bơi - 1

Sự việc xảy ra ở khu vực cầu Phố Lu, huyện Bảo Thắng, Lào Cai và nhanh chóng những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi khắp MXH. Nhiều người dù bực mình trước cặp đôi không quý trọng sinh mạng nhưng cũng không kiềm được mà bật cười trước sự "nghĩ lại" của cả hai:

"Cầu cao nhưng chắc là cả hai không bị choáng và đều biết bơi. Giữ được mạng sống là may rồi, dù có chuyện gì thì cũng cố gắng suy nghĩ tích cực hơn nhé các bạn!".

"Phút giây bồng bột nhớ đời luôn, giờ thà ngồi lạnh còn hơn chết trẻ. Bớt dại đi thôi!".

"Có những cái sai không kịp sửa chữa, đừng đánh cược thứ quý giá nhất của mình chỉ vì những bế tắc nhất thời".

Lộc (Nguoiduatin.vn)