Con trai nghe kỹ này: Không phải tất cả cô gái đều muốn nhận vòng nến hình trái tim, tỏ tình ở nơi đông người

26/07/2020 08:47:56

Trước khi bắt đầu một mối quan hệ, các chàng trai nhớ phải lưu ý thật kĩ 12 điều này nhé!

Bước chân vào một mối quan hệ, ai cũng cần cân nhắc rất nhiều điều. Với con trai, đây là 12 điều bạn cần lưu ý để tránh gây ra những tổn thương cho cả bản thân và đối phương. Yêu đương là một hành trình mà nếu bạn càng xác định tâm lý kĩ thì sẽ càng đỡ được những phiền phức và mệt mỏi.

1. Tự hỏi bản thân trước rằng, tại sao bạn muốn ở bên cô ấy? Có phải vì ngoại hình? Hay do bạn đang độc thân và cảm thấy cô đơn? Hay cô ấy thực sự khiến bạn thích thú, muốn tìm hiểu, muốn chăm sóc, muốn yêu?

Nói chung, sẽ có một đống câu hỏi và có câu trả lời sẵn cho bạn rồi.

2. Nếu bạn muốn bắt đầu mối quan hệ vì bạn độc thân và cô đơn, thay vì thực sự thích cô ấy và muốn gần gũi hơn, thì về cơ bản bạn có thể thấy rằng mối quan hệ này tiến triển chẳng tốt đẹp chút nào.

Hy vọng bạn yêu thì bạn thực sự yêu, bạn sẽ thấy được tình yêu mang lại những gì mà bạn đang thiếu.

3. Thật ra, người bạn thích không khó tìm, có lẽ thứ bạn thiếu chính là một bản thân tốt hơn.

Khi tự hỏi tại sao người khác không thích bạn, trước tiên hãy tự nghĩ rằng, nếu bản thân là con gái thì tại sao bạn lại chọn một người như mình? Nếu bạn không chọn thì bạn sẽ tìm được lí do thôi.

Con trai nghe kỹ này: Không phải tất cả cô gái đều muốn nhận vòng nến hình trái tim, tỏ tình ở nơi đông người
(Ảnh minh hoạ)

4. Đừng bao che cho bản thân vì sự lười biếng.

Trên thực tế, mọi thứ không khó như bạn nghĩ đâu. Quan sát nhiều hơn và chú ý đến những chàng trai xung quanh bạn. Rất có thể bạn sẽ có động lực để chăm chút cho bản thân hơn đấy.

5. Sau khi bạn thay đổi một chút về ngoại hình, dĩ nhiên bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn. Và dĩ nhiên, sự tự tin "bên ngoài" này cùng với sự tự tin "bên trong" sẽ thu hút các cô gái.

6. Đừng tự hạ thấp bản thân. Đừng tự hạ thấp bản thân. Đừng tự hạ thấp bản thân.

Điều quan trọng phải được nhắc lại ba lần. Bạn phải biết rõ được giá trị của bản thân mình và tự tin.

7. Bạn là người như thế nào? Bạn sẽ thu hút loại người như thế nào?

Việc tự nhận thức được bản thân rất quan trọng. Nếu bạn đủ trưởng thành và đặt ra yêu cầu về bản thân, thì tự nhiên sẽ thu hút được những người cùng tầng mây với bạn.

8. Học cách đánh giá "loại người" và biết nhu cầu thực sự của cô ấy, để tìm thấy ra cách hoà hợp, nhờ vậy sẽ ít xảy ra mâu thuẫn là những hiểu lầm không cần thiết.

Con trai nghe kỹ này: Không phải tất cả cô gái đều muốn nhận vòng nến hình trái tim, tỏ tình ở nơi đông người - 1
(Ảnh minh hoạ)

10. Không phải tất cả cô gái đều muốn bạn gửi hoa, đặt một vòng nến hình trái tim, tỏ tình ở nơi đông người... Một số cô gái thậm chí còn nghĩ điều đấy thật ngây thơ và đáng sợ. Hãy làm những việc phù hợp với hoàn cảnh của mình, thà làm những hành vi ấu trĩ nhưng chân thật còn hơn là bắt chước đám đông.

11. Đừng rơi vào sự ngọt ngào của tình yêu mà quên đi sự tàn nhẫn của thực tại. Tình yêu rất đẹp, những không đẹp vô điều kiện. Bạn cần phải nuôi dưỡng tình yêu, giá trị dinh dưỡng này bao gồm cả giá trị vật chất và cả giá trị cảm xúc.

12. Đừng cảm thấy xấu hổ khi bạn còn độc thân, bạn sẽ sớm hiểu rằng thoát khỏi sự nghèo đói quan trọng hơn thoát khỏi hội những người độc thân.

Theo Cô Chang (Báo Dân Sinh)