Con trai cả Bằng Kiều du học Mỹ: Học trường nổi tiếng hàng đầu thế giới, học phí 1 năm bằng gia tài cả đời người

14/09/2021 15:26:19

Học phí trường đại học con trai cả Bằng Kiều theo học thuộc loại siêu đắt đỏ.

Bằng Kiều là nam ca sĩ chuyên trị các bản tình ca với quãng rộng và cao. Dù đã vào nghề được nhiều năm nhưng anh vẫn giữ được lượng fan ổn định. Anh kết hôn với ca sĩ Trizzie Phương Trinh nhưng đã ly hôn 11 năm sau đó. Họ đã có 3 người con trai chung là Bằng Phương (Beckam), Bằng Anh (Colin) và Bằng Chương (Kenzi).

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều đã vô tình tiết lộ chi phí một năm học của con. Cô chia sẻ chuyện tìm chỗ ở cho con trai cả Beckam, đồng thời tiết lộ mỗi năm học của Beckam sẽ tốn khoảng 54.000 USD (khoảng 1,2 tỷ đồng).

Con trai cả Bằng Kiều du học Mỹ: Học trường nổi tiếng hàng đầu thế giới, học phí 1 năm bằng gia tài cả đời người
Con trai cả nhà Bằng Kiều (tên gọi: Beckam) sẽ nhập học tại Học viện Âm nhạc MI

Cụ thể vợ cũ Bằng Kiều tâm sự:

"Hôm nay đưa Beckam và Ben, con trai của Ngọc Anh lên Hollywood xem nhà mướn, ở nội trú để đi học. Chung cư 2 phòng nhỏ xíu, tòa nhà thì cũ kỹ, xây cả 100 năm rồi mà tiền mướn thì cao ngất ngưởng.

Căn hộ đi xem nằm trên lầu 4 nên phải đi thang máy. Thang máy chỉ vừa cho 2 người, vừa đi vừa run vì không biết nó có bị kẹt giữa đường không nữa. Nói chung là nhà 2 phòng trên Hollywood gần trường rất khó kiếm nên thấy được phải chộp ngay. Tiền học và tiền ăn ở của mỗi đứa 1 năm khoảng 54.000 USD.

Chỉ mong sao 2 đứa chăm lo học hành và sớm thành tài để vươn tới ước mơ của mình. Những thứ còn lại cứ để mẹ Trizzie và mẹ Ngọc Anh lo 2 con nhé".

Con trai cả Bằng Kiều du học Mỹ: Học trường nổi tiếng hàng đầu thế giới, học phí 1 năm bằng gia tài cả đời người - 1

Con trai cả Bằng Kiều du học Mỹ: Học trường nổi tiếng hàng đầu thế giới, học phí 1 năm bằng gia tài cả đời người - 2
Con trai cả Bằng Kiều được mệnh danh "thần đồng âm nhạc" với một loạt thành tích nổi bật

Khi có netizen thắc mắc: "1 năm gần 1,3 tỷ đồng Việt Nam, con nhà nghèo sao du học đây", vợ cũ Bằng Kiều đã không ngại chia sẻ: "Ở Mỹ cũng phải mượn nợ để đi học nếu gia đình không có điều kiện. Phần đông phải mượn nợ, sau khi học xong thì trả nợ cho nhà nước".

Con trai cả Bằng Kiều du học Mỹ: Học trường nổi tiếng hàng đầu thế giới, học phí 1 năm bằng gia tài cả đời người - 3
Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về học phí đắt đỏ ở Mỹ

Được biết, Beckam theo học chương trình Cử nhân âm nhạc về Biểu diễn guitar từ học kỳ mùa thu 2021 tại Học viện Âm nhạc MI - một trong những trường đào tạo nghệ thuật biểu diễn âm nhạc nổi tiếng của Mỹ. Để thi vào đây, anh chàng đã phải tập chơi 14 bài, trong đó có nhiều bài rất khó ngay cả với nghệ sĩ guitar thực thụ.

Theo website chính thức, học phí của trường cũng lên đến hàng tỷ đồng tùy vào ngành và cấp bậc học. Với ngành con trai Bằng Kiều đang theo học, học phí dao động từ 80.820 - 82.512 USD (khoảng 1,86 - 1,9 tỷ đồng).

Theo Vân Trang (Pháp Luật & Bạn Đọc)