Con gái Mỹ Linh lên xe hoa, chàng rể quý nhà nữ diva là ai?

21/05/2022 07:34:47

Mỹ Linh bày tỏ tâm trạng háo hức khi chuẩn bị được gặp con rể ở trời Tây.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, ca sĩ Mỹ Linh vẫn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của khán giả về cuộc sống đời thường lẫn sự nghiệp ca hát của cô. Hiện tại nữ diva đang tận hưởng đời sống hôn nhân hạnh phúc bên nhạc sĩ Anh Quân và các con.

Mới đây trên trang cá nhân, Mỹ Linh đã hào hứng chia sẻ hình ảnh đại gia đình có mặt tại sân bay. Cô cho biết: "Chào Hà Nội thân yêu ít ngày để đến với ngày quan trọng của gái cả. Đi xa chặng đường dài cách đúng nửa vòng trái đất, hai tư giờ bay và chờ đợi. Tạm biệt Hà Nội của tôi!".

Con gái Mỹ Linh lên xe hoa, chàng rể quý nhà nữ diva là ai?
Mỹ Linh hào hứng chia sẻ đại gia đình

Ở dưới phần bình luận, Mỹ Linh khéo léo chia sẻ chuyến đi của gia đình nhằm mục đích chào đón thành viên mới của gia đình. Một người thân đã cho biết gia đình nữ ca sĩ chuẩn bị bay sang Mỹ để tham dự ngày trọng đại của Anna Trương. 

Sau nhiều năm sinh sống và làm việc ở trời Tây, cô con gái của Mỹ Linh đã quyết định kết hôn với bạn trai ngoại quốc. Con rể nhà nữ diva tên là Eric Derwallis. Ban đầu cả hai là thành viên của ban nhạc Lands, một thời gian dài tiếp xúc đã khiến cặp đôi cảm mến đối phương và quyết định đính hôn vào năm 2020. Được biết Anna Trương và chồng sắp cưới đã có 6 năm hẹn hò đầy mặn nồng.

Con gái Mỹ Linh lên xe hoa, chàng rể quý nhà nữ diva là ai? - 1
Eric sinh sống tại thành phố Los Angeles, Mỹ, anh chàng rất được lòng gia đình của Anna Trương

Con gái Mỹ Linh lên xe hoa, chàng rể quý nhà nữ diva là ai? - 2

Anna Trương là con gái của nhạc sĩ Anh Quân và vợ cũ. Mặc dù không phải là con ruột của ca sĩ Mỹ Linh, nhưng cô vô cùng thân thiết và dành những lời tốt đẹp cho người mẹ thứ hai

Theo Phương Vy (Saostar.vn)