Có sở thích 'đăng ảnh dìm hàng bạn bè' trong ngày sinh nhật của họ, cô gái vô duyên bị bạn cho 'ăn đòn' phải nhập viện

13/02/2020 01:29:17

Bức xúc vì bị chơi xấu vào ngày sinh nhật, nạn nhân đã quyết định "xử đẹp" cô gái cô duyên này.

 

Nhiều người có sở thích đăng ảnh dìm hàng bạn bè trong ngày sinh nhật của họ. Việc làm này mới đầu thì vui nhưng về lâu sẽ có nhiều người cảm thấy khó chịu bởi chả ai muốn đăng ảnh xấu của mình cho bàn dân thiên hạ xem cả.

Ấy vậy mà có 1 cô gái thường xuyên "chơi khăm" bạn bè trong ngày sinh nhật của họ như vậy. Và cuối cùng cô ta nhận về cái kết xứng đáng cho hành động kém duyên của mình.

Theo đó, trong ngày sinh nhật mới đây của cô bạn mình, cô nàng này lại đăng ảnh ngoáy mũi của bạn lên để dìm hàng. Hậu quả là cô bạn gái bị người yêu chia tay vì nhìn quá... tởm. Quá bức xúc, cô bạn này đã dạy cho cô nàng 1 bài học nhớ đời đến nỗi phải... nhập viện cấp cứu khẩn cấp.

Có sở thích 'đăng ảnh dìm hàng bạn bè' trong ngày sinh nhật của họ, cô gái vô duyên bị bạn cho 'ăn đòn' phải nhập viện

Có sở thích 'đăng ảnh dìm hàng bạn bè' trong ngày sinh nhật của họ, cô gái vô duyên bị bạn cho 'ăn đòn' phải nhập viện - 1

Bên dưới bài đăng là rất nhiều ý kiến cho rằng cô gái quá đáng kia đã nhận về một bài học thích đáng bởi thói quen xấu của mình.

"Vui thôi đừng vui quá"

"Hình phạt thích đáng quá. Sao cứ có kiểu chơi vô duyên như vậy"

"Mình còn không thích đăng ảnh dìm hàng lên, sao cứ đi dìm hàng người khác"

"Lần sau thì chừa nha"

Có sở thích 'đăng ảnh dìm hàng bạn bè' trong ngày sinh nhật của họ, cô gái vô duyên bị bạn cho 'ăn đòn' phải nhập viện - 2

Có sở thích 'đăng ảnh dìm hàng bạn bè' trong ngày sinh nhật của họ, cô gái vô duyên bị bạn cho 'ăn đòn' phải nhập viện - 3

Hiện câu chuyện vẫn gây xôn xao mạng xã hội. Nhiều người "tag nhẹ" bạn bè mình để dằn mặt những người có sở thích vô duyên như vậy. Đăng ảnh người ta còn kèm tag công khai, cả danh sách bạn bè của cả hai đều có thể nhìn thấy, điều này quả là quá đáng mà!

HTT(SHTT)