Cô giáo tiểu học gây bão mạng vì có khuôn mặt xinh đẹp như hoa hậu, nhưng ai nấy lại sững sờ khi nhìn thấy chiếc quần cô đang mặc

24/12/2020 11:00:15

Cô giáo hiện lên với mái tóc đen buộc cao, áo phông trắng đang vẽ một bức tranh anime trên bảng đen. Tuy nhiên, bức ảnh thứ hai mới là nguyên nhân gây tranh cãi dữ dội.

Hiện nay, môi trường học đường không còn chỉ là nơi dành cho những giáo viên lớn tuổi, lâu năm nữa mà ngày càng có sự xuất hiện nhiều của các gương mặt thầy, cô giáo trẻ. Tuy tuổi đời tuổi nghề còn kém hơn các đồng nghiệp thâm niên nhưng những thầy cô giáo này đã thổi một luồng gió mới vào môi trường sư phạm và mối quan hệ thầy trò cũng gần gũi hơn, chất lượng dạy và học cũng được nâng cao.

Là những người trẻ, do đó, gu thời trang, ăn mặc của các thầy cô giáo trẻ cũng trẻ trung, tươi mới hơn so với các đồng nghiệp lớn tuổi. Tuy nhiên, mới đây, theo Sohu, một cô giáo trẻ đã gây chú ý với trang phục đi dạy bị đánh giá là khá phản cảm. Trong bức ảnh thứ nhất, nhiều người chưa thấy được sự bất bình thường.

Cô giáo tiểu học gây bão mạng vì có khuôn mặt xinh đẹp như hoa hậu, nhưng ai nấy lại sững sờ khi nhìn thấy chiếc quần cô đang mặc
Bức ảnh thứ nhất hoàn toàn bình thường...

Tuy nhiên, bức ảnh thứ hai mới là nguyên nhân gây tranh cãi dữ dội. Trong bức ảnh được chụp lại, giáo viên này chỉ một chiếc quần đùi màu trắng ngắn cũn, chân đi tất trên đầu gối.

Cô giáo tiểu học gây bão mạng vì có khuôn mặt xinh đẹp như hoa hậu, nhưng ai nấy lại sững sờ khi nhìn thấy chiếc quần cô đang mặc - 1
Nhưng bức ảnh thứ hai thực sự gây sóng gió.

Một số người tếu táo mong muốn được bé lại để trở thành học sinh của cô giáo nóng bỏng, quyến rũ này: "Cô ơi, em muốn xin vào lớp"; "Cô ơi thế này học sinh làm sao mà tập trung được"

Tuy nhiên, đại đa số ý kiến đều cho rằng, cô giáo này ăn mặc trang phục không phù hợp và dễ ảnh hưởng đến suy nghĩ, nhận thức của các em nhỏ, nhất là khi các học sinh đang ở trong độ tuổi tò mò với tất cả mọi thứ. Một số phụ huynh đã lên tiếng chê trách: "Cô ấy nghĩ gì mà mặc như này đi dạy học?", "Cô ấy không phân biệt được trang phục mặc đi chơi và mặc đi làm à?",...

Trước đó, MXH xứ Trung cũng "dậy sóng" vì loạt ảnh của một cô giáo Tiểu học. Cô giáo này là Liu năm nay 23 tuổi, cao 1m72, sở hữu đôi chân dài miên man.

Nữ giáo viên sở hữu nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng chuẩn chỉnh, thế nhưng, nhiều người vô cùng thắc mắc khi cô giáo Liu không ngại những trang phục có phần quyến rũ, gợi cảm khi lên lớp. Tuy rằng khá năng động nhưng các ý kiến đều cho rằng trang phục của cô Liu không phù hợp lắm với môi trường học đường.

Cô giáo tiểu học gây bão mạng vì có khuôn mặt xinh đẹp như hoa hậu, nhưng ai nấy lại sững sờ khi nhìn thấy chiếc quần cô đang mặc - 2
Cô giáo Liu năm nay 23 tuổi, cao 1m72, sở hữu đôi chân dài miên man

Xã hội hiện đại, đời sống của con người ngày một nâng cao, ai nấy đều chú trọng hơn đến vấn đề ăn mặc. Trang phục của các thầy cô giáo cũng đôi khi giúp ích rất nhiều trong công tác dạy và học. Học sinh cảm thấy thầy cô mình trẻ trung, xinh đẹp cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Cô giáo tiểu học gây bão mạng vì có khuôn mặt xinh đẹp như hoa hậu, nhưng ai nấy lại sững sờ khi nhìn thấy chiếc quần cô đang mặc - 3

Trang phục lịch sự khi đến trường ngoài ra còn có ý nghĩa trong việc cô giáo làm gương giúp học sinh biết tuân theo các chuẩn mực, học tác phong đúng đắn, để giáo viên nhận được sự tôn trọng của học sinh. Tuy nhiên, giữa ăn mặc phong cách, đẹp với phản cảm là khoảng cách rất ngắn. Là những người đứng trên bục giảng trong môi trường sư phạm, các thầy cô giáo trẻ cũng cần có sự chú ý trong tác phong ăn mặc, nhất là đa số các học sinh đều ở độ tuổi rất tò mò với thế giới xung quanh.

Lộc (Nguoiduatin.vn)