Cô giáo Minh Thu công khai hẹn hò với một nhân vật nổi tiếng, nói gì khi loạt 'học trò' đòi bỏ follow?

22/10/2021 10:46:26

Nhiều “học sinh” của cô giáo trẻ đã cảm thấy buồn và tuyên bố “bỏ follow” sau khi thấy tin tức Minh Thu hẹn hò.

Nhiều người cảm thấy buồn bã khi Idol công khai chuyện tình yêu. Số khác cho rằng đó là chuyện riêng của họ. Đề tài này được bàn tán suốt nhiều năm qua và đến bây giờ vẫn còn chưa ngã ngũ. Thêm một đối tượng khác lại "đau đầu" vì gặp phải nhiều phản ứng khác nhau sau khi công khai chuyện hẹn hò.

Cô giáo Minh Thu hẹn hò với Idol Welax

Cách đây một thời gian, nhân vật cô giáo Minh Thu dạy Vật Lý online đã gây chấn động cộng đồng mạng. Khi đó, vừa xuất hiện trên mạng xã hội, Minh Thu với vai trò giảng dạy và sở hữu nhan sắc xinh đẹp đã khiến nhiều người chú ý. Tài khoản cá nhân, Instagram hay TikTok của cô đều sở hữu lượt người follow cực khủng.

Cô giáo Minh Thu công khai hẹn hò với một nhân vật nổi tiếng, nói gì khi loạt 'học trò' đòi bỏ follow?
Cô giáo Minh Thu nổi tiếng trên mạng xã hội.

Đến cả vài nhân vật nổi tiếng cũng bị bắt gặp vào xem livestream của Minh Thu càng làm tên tuổi của cô nóng hơn nhiều. Có một thời gian, cứ nhắc đến cô giáo là người ta sẽ nghĩ ngay đến cô Minh Thu dạy Vật Lý.

Mới đây, thêm một tin tức xoay quanh cô giáo này khiến dư luận dậy sóng. Theo đó, Minh Thu tuyên bố đang công khai hẹn hò với Lê Viết Vũ Minh (Minh Vẹo). Thông tin này được chính chủ hai bên đưa ra bằng relationship ngay trên mạng xã hội Facebook. Ngay lập tức, nó khiến cho những ai yêu mến cặp đôi này phải xôn xao.

Cô giáo Minh Thu công khai hẹn hò với một nhân vật nổi tiếng, nói gì khi loạt 'học trò' đòi bỏ follow? - 1
Cặp đôi tuyên bố công khai chuyện hẹn hò.

“Minh Vẹo” là một diễn viên khá nổi tiếng qua các clip của Welax. Anh có một lượng fan riêng vì lối diễn xuất tự nhiên, hài hước của mình. Sau khi thông tin này đăng tải đã khiến cho nhiều người bất ngờ.

Cô giáo Minh Thu cuối cùng cũng trở thành “hoa có chủ”. Và đối phương lại là nhân vật có tiếng như thế này đây!

Dưới phần bình luận của màn công khai hẹn hò, nhiều dân mạng bày tỏ sự buồn bã. Họ thích cô giáo xinh đẹp và độc thân hơn. Cũng có nhiều người chúc mừng cho đôi bạn trẻ và cảm thấy chắc chắn sẽ được xem những màn hợp tác của cặp đôi trong tương lai.

Người trong cuộc nói gì?

Liên hệ với Minh Thu, cô nàng cho biết mình và Vũ Minh quen nhau qua công việc. Bản thân cô cảm thấy đối phương là người rất tốt và Minh Thu rất trân trọng mối quan hệ mà cả hai đang có.

“Mình không nghĩ là mọi người sẽ quan tâm nhiều đến chuyện tình cảm này như thế. Thật sự mình chỉ cố gắng tập trung làm tốt công việc của mình thôi. Mình tin anh Minh cũng sẽ như vậy. Hai đứa mình chỉ như những cặp đôi bình thường nên cũng không lo mọi người sẽ xôn xao hay bàn tán gì cả”, Minh Thu chia sẻ.

Cô giáo Minh Thu công khai hẹn hò với một nhân vật nổi tiếng, nói gì khi loạt 'học trò' đòi bỏ follow? - 2

Cô giáo Minh Thu công khai hẹn hò với một nhân vật nổi tiếng, nói gì khi loạt 'học trò' đòi bỏ follow? - 3

Cô giáo Minh Thu công khai hẹn hò với một nhân vật nổi tiếng, nói gì khi loạt 'học trò' đòi bỏ follow? - 4
Nhiều người đã quyết định "quay đầu".

Có nhiều ý kiến cho rằng chuyện công khai tình cảm này giống như “đánh bóng hình ảnh” vì nó quá bất ngờ. Minh Thu cũng bật cười khi nhìn thấy các suy đoán có phần xa rời thực tế đó bởi bản thân cô và bạn trai mình cũng không nghĩ quá xa xôi xung quanh chuyện tình của cả hai.

Cô tâm sự: “Đối với mình hành động công khai chỉ đơn giản rằng hai người yêu nhau và mọi người biết đến mối quan hệ này thôi. Mình cũng không nghĩ đến việc nặng nề như đánh bóng tên tuổi hay PR hình ảnh gì. Công việc của bọn mình vẫn diễn ra như bình thường thôi”.

Công khai bạn trai đồng nghĩa với chuyện phải đối mặt với một làn sóng “bỏ follow” từ phía những học trò của mình. Ngoài chuyện dạy học, Minh Thu còn cùng các dân mạng chơi game, chuyện trò.

Cô gái thẳng thắn nêu rõ quan điểm: “Theo mình các bạn follow mình vì học tập và năng lượng tích cực mình mang lại nên sẽ không có chuyện cá nhân mà thay đổi quan điểm. Mình vẫn luôn mong mọi người tập trung vào các giá trị mình mang đến, đó mới là điều khiến mình hạnh phúc mỗi ngày”.

Hiện tại, Minh Thu và Vũ Minh vẫn đang tận hưởng hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi cũng tiết lộ là chưa có dự định chung gì. Trong thời gian tới nếu như có chung mục tiêu thì họ sẽ cùng nhau phát triển hoặc làm dự án mới.

“Điều đó hẳn sẽ rất tuyệt”, Minh Thu bày tỏ.

Đúng là một câu chuyện thu hút nhiều sự chú ý trong cộng đồng mạng. Chúc mừng cho tình yêu của anh chàng vui tính “Minh Vẹo” và cô giáo Minh Thu sẽ luôn bền chặt và nhiều niềm vui nhé!

Theo An Thanh (Pháp Luật & Bạn Đọc)